Xem tướng mắt lươn ở nam và nữ đoán tương lai sướng khổ

on 23rd Tháng Bảy 2021
| 448 views

Xem tướng mắt lươn ở nam và nữ luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ ra sao. Đặc điểm của tướng mắt lươn như thế nào, tính cách số mệnh ra sao. Cùng chuyên mục phong thuỷ tìm hiểu chi tiết nội dung này qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt lươn

Tướng mắt lươn (hay còn gọi là mắt ti hí mắt lươn) là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Hình dáng mắt này thường chỉ thấy rõ chiều dài mà không biểu hiện rõ về chiều rộng.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt lươn có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

Xem tướng mắt lươn
Xem tướng mắt lươn

2. Xem tướng mắt lươn ở Nam và Nữ

2.1. Xem tướng mắt lươn ở Nam luận tương lai

Theo nhận định của những chuyên gia nhân tướng học thì những người đàn ông sở hữu tướng mắt lươn thường có tính cách khá bảo thủ, họ là những người luôn cho mình là đúng, họ cũng thường soi xét người khác, Đây chính là điều khiến cho các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ không được bền vững.

Những người đàn ông có tướng mắt này trong gia đình là người gia trưởng và bảo thủ, trong công việc họ cũng khó có có thể tạo dựng được thành công lớn trong sự nghiệp bởi vì những mối quan hệ của họ cũng có nhiều hạn chế, không nhận được sự tin tưởng từ đối tác.

Xét về tính cách những người đàn ông có tướng mắt lương không được mấy ngay thắng, thường tính toán thiệt hơn bởi thế không làm nên được việc lớn. Thậm chí họ còn có thể dễ bị sa vào cảnh tù tội bởi tính gian trá của mình.

Trong đường tình duyên những người đàn ông có tướng mắt lương thường lận đận bởi họ quá chi li, soi xét của bản thân. Chính điều này khiến những người này khó tìm được người phụ nữ có thể thấu hiểu tính cách, con người của họ.

2.2. Xem tướng mắt lươn ở Nữ đoán tương lai

Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt lươn được đánh giá là người khá chi li, toan tính và tính tình nóng nảy. Điều này khiến những người này khó kiểm soát cảm xúc, không có nhiều bạn bè hoặc cũng không có ai chơi với họ thật lòng.

Họ sở hữu nét tính cách khá nóng nảy, nên không nhận được sự tin tưởng của đối tác làm ăn, đó là lý do khiên cho cơ hội nghề nghiệp của họ gặp phải khó khăn, không rộng mở.

Những phụ nữ sở hữu tướng mắt lươn có thể được đánh giá cao về sự thông minh, tuy nhiên lại có phần khôn lỏi, do vậy mà dễ gây tranh cãi, mất hòa thuận cùng đồng nghiệp.

Xét về tính cách những người phụ nữ có tướng mắt lươn là người có tính cách rất mạnh mẽ, chính điều này lại cản trở đường tình duyên của họ. Họ là những người phụ nữ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình bởi được đánh giá là có phẩn xảo trá về tính cách, không gây được thiện cảm bởi ánh nhìn. Cuộc sống hôn nhân về sau dễ tranh cãi, không tin tưởng nhau.

Cũng có quan niệm cho rằng, những người phụ nữ có đôi mắt lươn là người không chung thuỷ, có phần lăng lơ, bởi thế người xưa và đặc biệt là gia đình nhà chồng không thích có con dâu mắt này, bởi có thể mang tới tận tài xấu, không chăm lo được cho gia đình.

Trên đây là tổng hợp thông tin khi xem tướng mắt lươn của đàn ông, phụ nữ để luận đoán về tương lai, tính cách và những đặc điểm trong hôn nhân và cuộc sống. Chúc bạn luôn may măn.

Loading...