Xem tướng mắt sâu ở Nam và Nữ luận đoán vận mệnh tương lai

on 23rd Tháng Bảy 2021
| 643 views

Xem tướng mắt sâu ở Nam và Nữ luận đoán vận mệnh tính cách tương lai. Người sở hữu mắt sâu có đặc điểm như thế nào, cách nhận biết ra sao. Cùng tì hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây 

1. Đặc điểm của tướng mắt sâu

Đôi mắt sâu thường có những đặc điểm cụ thể như sau :

Thường thì đôi mắt sâu khi nhìn sẽ thấy mắt có độ sâu trũng xuống, nhìn giống như là con mắt bị thụt sâu vào bên trong, kèm theo đó là vùng da dưới mí mắt nhìn thâm quầng. Đây là vùng da khá nhạy cảm nên nó cũng là dấu hiệu cảnh báo sự lão hoá, mất nước, thiếu ngủ hoặc những bệnh lý về sức khoẻ liên quan khác.

Khi xem tướng mắt sâu ta dễ dàng nhận thấy rằng phần hốc mắt trũng và lõm sâu hơn so với mức bình thường, nguyên nhân cũng có thể do cấu trúc xương hốc mắt hoặc bị thiếu lượng mỡ cần thiết so với những tướng mắt bình thường.

Xem tướng mắt sâu
Xem tướng mắt sâu

Khi nhìn vào những người có tướng mắt sâu sẽ thường cảm thấy họ luôn chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và khó nói.

2. Xem tướng mắt sâu luận tính cách vận mệnh

2.1. Luận tương lai vận mệnh phụ nữ tướng mắt sâu

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì những người phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, hốc mũi trung thường là người có tính rất đa nghi. Chỉ cần trong họ có một chút hoài nghi thì họ sẽ quyết tâm điều tra cho tới cùng. Đặc biệt họ là những người sống rất chung thuỷ và coi trọng tình cảm. Họ luôn lo nghĩ và yêu thương những người bên cạnh đặc biệt là bạn đời của mình.

Tuy nhiên những người phụ nữ sở hữu hốc mắt sâu trũng mà kết hợp với gò má cao thì được xếp vào tướng sát phu,  chính bởi thế người sở hữu nét tướng này thường phải chịu nhiều tai tiếng từ người đời. Tuy nhiên nếu có thể vượt qua được gian nan thì cuộc đời sẽ viên mãn và hạnh phúc.

2.2. Xem tướng mắt sâu ở Nam giới đoán tính cách tương lai

Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định, đàn ông sở hữu râu rậm và mắt sâu trũng là những người siêu trí tuệ, họ thông minh và vô cùng nhạy bén. Luôn là những người tiêu biểu và nổi bật trong dám đông. Họ có khả năng nắm bắt tình hình tốt, bởi vậy luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Về phương diện tình cảm họ cũng là những người sống nội tâm, nhìn lúc nào cũng trầm lặng và ít nói. Chỉ khi nào thực sự cần thì họ mới đưa ra tiếng nói của mình. Bởi thế nếu nhìn từ bề ngoài thì những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường là người khá nghiêm khắc và rất nguyên tắc. Trong các mối quan hệ, họ luôn có tiếng nói quan trọng. Đặc biệt hơn nữa họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến.

3. Xem tướng mắt sâu kết hợp những bộ phận khác trên khuôn mặt

3.1. Mắt sâu mũi cao

Bất kể là nam hay là nữ nếu sở hữu tướng mắt trũng với sống mũi cao thì đều là người có khí chất anh hùng, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Lúc nào cũng sống rất trọng tình nghĩ, và quan tâm tới gia đình,con cái. Đặc biệt trong sự nghiệp người có tướng mắt này vô cùng thành công, đạt chức vị cao trong xã hội.

3.2. Tướng mặt có hốc mắt sâu gò má cao

Trường hợp đàn ông có hốc mắt sâu má cao thường là người sống khá nguyên tắc, luôn có suy tính rõ ràng, luôn lên kế hoạch chi tiết mới bắt đầu làm việc. Thế nhưng nếu phụ nữ mắt sâu kết hợp với gò má cao thì lại được liệt vào tướng sát phu. Một số người sở hữu tướng này thì có chuyện tình duyên khá lận đận và gian truân.

3.3. Trán dô mắt sâu

Người sở hữu nét tướng này là người tính toán chi li. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân trước, sau đó mới tới người bên cạnh. Họ có tài trí hơn người nhưng cũng khá nghiêm khắc. Cuộc sống ít mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt tron tình cảm họ có rất nhiều tiêu chí về bạn đời.

3.4. Mắt sâu tròng đen lớn

Người sở hữu nét tướng này là người có chí khí cao, thích sống tự do và độc lập, chẳng bao giờ chịu chói buộc của những thứ khuôn khổ sắp được đặt trước. Họ chỉ làm những gì bản thân thích, đặc biệt rất thích ngao du, khám phá nhiều điều trong cuộc sống.

3.5. Mắt sâu lông mày rậm

Nét tướng này thường thấy ở đàn ông, hơn phụ nữ. Họ là người nóng giận và cũng rất dễ mất bình tĩnh. Lúc nào cũng xem trọng cái tôi của bản thân. Ngược lại thì phụ nữ có tướng mắt sâu mày rặm trông khá đẹp và mạnh mẽ. Là người phụ nữ toan tính, luôn đấu tranh để giành lấy lợi ích cho bản thân.

Loading...