Xem tướng mắt cười luận vận mệnh tương lai

on 15th Tháng Bảy 2021
| 505 views

Xem tướng mắt cười luận vận mệnh tương lai của cả nam và nữ. Tính cách tình cảm hay công danh sự nghiệp của họ sẽ ra sao cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Phong Thủy

1. Đặc điểm của tướng mắt cười

Đặc điểm của đôi mắt cười là có khuôn mắt vỡ cỡ trung bình, phần đầu mắt tròn, đầu mắt thấp hơn so với đuôi mắt, phần mí mắt trên có hai lằn xếp rõ ràng, lằn xếp mí dưới hơi mờ không thật sự rõ rệt. Phần đuôi mắt ngắn, tròng đen và trắng phân minh, mức độ đen và trắng trung bình.

Khi đối diện với một người sở hữu đôi mắt cười bạn sẽ thấy thần khí ẩn tàng….

Đôi mắt cười chính là kiểu mắt khá dài mà khi cười đôi mắt sẽ tạo thành một đường cong như hình trăng khuyết, những người sở hữu đôi mắt cười rất dễ gây được thiện cảm nhiều hơn với người đối diện.

Xem tướng mắt cười
Xem tướng mắt cười

Theo phong thủy đứng về phương diện “Ngũ Quan” thì đôi mắt được gọi là Giám Sát Quan.( Trong phép đoán vận hạn lưu niên thông dụng sẽ chia đôi mắt trái thành 3 phần : Thái Dương, Thiếu Dương, Trung Dương; và mắt phải  cũng được chia thành 3 phần: Thái Âm, Thiếu Âm, Trung Âm. Hay còn gọi đôi mắt là: Tam Âm, Tam Dương).

2. Xem tướng mắt cười luận tính cách vận mệnh tương lai

Đôi mắt cười thường là đặc điểm bẩm sinh và không hề phân biệt nam hay nữ. Tuy nhiên theo nhân tướng học khi luận giải về tướng mắt cười giữa nam và nữ thì sẽ có những sự khác biệt cơ bản cụ thể như sau :

Phụ nữ sở hữu đôi mắt cười

Xét về tính cách phụ nữ sở hữu đôi mắt cười thường rất lạc quan luôn vui vẻ, chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi công việc mà mình phụ trách.

Đối với chuyện tình cảm, họ là những người phụ nữ thuộc tuýp người chung thủy, luôn hết lòng, hết dạ vì người mà mình yêu thương, không toan tính. Chính nét tính cách thân thiện, dễ gần nên họ đặc biệt chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Nhiều ưu điểm như vậy thế nhưng họ cũng là người được đánh giá là có nhiều tham vọng. Mà sự tham vọng của họ là được tiến triển theo chiều hướng tiêu cực hơn là tích cực. Họ sẽ dễ nảy sinh lòng thù hận bởi vì yêu mà trở nên mất kiểm soát mất lí trí và hay ghen tuông.

Xem tướng mắt cười ở Nam giới

Phần nhiều đàn ông sở hữu đôi mắt cười thuộc tuýp những anh hùng, hảo hán. Mắt cười ở nam giới được đánh giá là quý tướng, có chân quang. Nếu như như đôi mắt này lại được kết hợp cùng với dáng người cao ra, khu vực sống mũi giữa hai mắt không khuyết hãm thì ắt hẳn đây là những người đàn ông rất có chí khí, con đường công danh luôn rộng mở, phú quý hơn người và thường theo khuynh hướng duy mĩ.

Thông tin trên đây đã đề cập và phân tích về tướng mắt cười ở cả đàn ông và phụ nữ. Xét về tổng thể đây là net tướng đẹp, gây được thiện cảm với người đối diện. Một khuôn mắt tươi vui với đôi mắt biết cười cho dù là ở nam hay nữ đều sẽ khiến cho người tiếp xúc với họ cảm thấy dễ chịu, điều này rất có lợi cho công việc cũng như cuộc sống của họ.

Rất hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ đã cho bạn thật nhiều kiến thức bổ ích hiểu biết hơn về lĩnh vực nhân tướng học này.

Loading...