Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh tương lai nam và nữ

on 15th Tháng Bảy 2021
| 638 views

Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh tương lai của cả nam và nữ. Tính cách, công danh sự nghiệp, hôn nhân của họ sẽ ra sao. Cùng phong thủy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Trong nhân tướng học thì Ngũ Quan chính là 5 phần ở trên khuôn mặt đó là : Mi (lông mày), mắt, tai, mũi, miệng. Còn đôi mắt được gọi là Giám sát quan (cơ quan giám sát). Sự quan sát này mang ý nghĩa 2 chiều đó chính là mình quan sát người và cũng để người quan sát mình.

Thông qua đôi mắt có thể đoán được về phẩm cách, sự giàu sang hay thọ yểu của con người.

Xem tướng mắt bồ câu
Xem tướng mắt bồ câu

1. Đặc điểm của mắt bồ câu

Mắt bồ câu chính là khái niệm chung chung để chỉ về những đôi mắt to tròn, ai mí rõ ràng, lông mi cong tạo cảm giác một đôi mắt long lanh và thu hút. Khi luận bàn về mắt, các chuyên gia nhận định rằng : “Lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa, còn lòng dạ tà vay thi không giấu được thiện ác của tâm hồn.

Mắt bồ được xem là một chuẩn mực của đôi mắt đẹp mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được. Đây là đôi mắt long lanh, không vết thâm, không bọng mỡ mắt và mí mắt không xuất hiện nếp nhăn hay vết chân chim. Có thể tóm tắt đôi mắt bồ câu như sau :

  • Đôi mắt khỏe, long lanh, mắt cân đối so với khuôn mắt.
  • Mắt có mí rõ nét và cân xứng, mắt không thâm cũng không có bọng mỡ mắt, không có nếp nhăn hay vết chân chim.
  • Phần đuôi mắt cong nhẹ tạo sự tươi tắn cho chủ sở hữu

2. Xem tướng mắt bồ câu ở Nam và Nữ

2.1.Xem tướng mắt bồ câu ở Nam giới

Tính cách : Con trai sở hữu mắt bồ câu là người hiền lành, điềm tĩnh, họ luôn sống hướng thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh. Cho dù làm việc gì họ cũng suy nghĩ và lo lắng cho người khác, cuộc sống họ rất trọng tình cảm. Đặc biệt đây là những người đàn ông khéo léo và khôn ngoan trong giao tiếp, họ sẽ luôn làm hài lòng mọi người xung quanh. Bởi vì điều này mà họ sẽ luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến.

Sự Nghiệp : Công việc kinh doanh thuận lợi ít gặp thăng trầm trong cuộc sống. Cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Làm đâu thắng đó, tiền của và vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Nhìn chung đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, cuộc sống sung túc và an nhàn.

Tình cảm : Đây chính là mẫu người yêu người chồng lý tưởng của nhiều chị em bởi họ rất tâm lý và luôn quan tâm chăm sóc người thân bên cạnh rất chu đáo. Cuộc sống hôn nhân rất êm ấm và thuận hòa, gia đạo bình an, hạnh phúc.

2.2. Xem tướng mắt bồ câu ở Nữ

Tính cách : Con gái sở hữu tướng mắt bồ câu thường có tính cách khá dịu dàng, hiền lành và có gu thẩm mỹ tốt. Nhiều nhiều nhận xét mắt bồ câu chính là cửa sổ tâm hồn. Thông qua ánh mắt thì bạn có thể nhìn thấu tâm can của một người.

Sự nghiệp : Vì là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong sự nghiệp cũng như trong tình cảm. Họ là những người thông minh và nhạy bén trong công việc, luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân. đứng nhiều khía cạnh để suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cúng chuẩn xác nhất. Bởi vậy sự nghiệp của họ khá thành công, cơ hội thăng tiến trong công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và suôn sẻ.

Tình cảm : Họ chính là mẫu người yêu cực lý tưởng của nhiều chàng trai bởi khả năng vun đắp tình cảm gia đình rất tốt, đặc biệt họ có khả năng giao tiếp rất giỏi và luôn làm hài lòng người bên cạnh. Giúp gia đình thêm hạnh phúc ấm cúng và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Trên đây là thông tin tổng liên quan tới xem tướng mắt bồ câu ở cả nam và nữ. Vận mệnh tương lai tính cách công danh, sự nghiệp… Chúc bạn luôn là người may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Loading...