Xem tướng mắt lờ đờ – Vận mệnh tương lai sướng hay khổ

on 29th Tháng Bảy 2021
| 824 views

Xem tướng mắt lờ đờ ở cả nam và nữ, luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ ra sao. Những người sở hữu tướng mắt này có đặc điểm gì về tình duyên vận mệnh tương lai sướng hay khổ. Cùng phong thuỷ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của tướng mắt lờ đờ

Xét về hình thức, thì những người có tướng mắt lờ đờ thường có đặc điểm như sau :

  • Khi nhìn vào thần thái thì tướng mắt này khi nhìn vào trông như đang buồn ngủ.
  • Phần đầu mắt có phần hơi nhọn và cong xuống dưới.
  • Phần đuôi của tướng mắt lờ đờ nhìn hẹp, dài và không rõ ràng.
Xem tướng mắt lờ đờ - ảnh minh hoạ
Xem tướng mắt lờ đờ – ảnh minh hoạ
  • Phần lông mi của tướng mắt này trông hơi cụp xuống.
  • Ngư Vĩ (đuôi mắt) cũng có nhiều nhánh ngang và nhìn cụp xuống.
  • Nếu nhìn vào đôi mắt lờ đờ này sẽ nhận thấy phần lòng đen và lòng trắng không rõ ràng, trong đen mờ ảo.
  • Phần đồng tử của tướng mắt này nhìn đục và trông thần thái nhìn u ám, lúc nào cũng như đang buồn rầu sắp khóc, ánh mắt thì đen sạm.

Xét về cảm giác thì những người có tướng mắt lờ đờ thường tạo cho người đối diện một cảm giác u ám, buồn phiền, đâu khổ. Ánh mắt này của họ thoát lên đầy nỗi niềm trăn trở cho cuộc sống. Cho dù họ đang cười thế nhưng khi nhìn vào vẫn tạo cảm giác cho người đối diện thấy sự u ám, buồn phiền trong đối mắt đó.

2. Tính cách vận mệnh của người có tướng mắt lờ đờ

Những người sở hữu tướng mắt lờ đờ ở cả nam và nữ khi nhìn vào sẽ toát lên vẻ u sầu, tuy nhiên khi nhìn vào đôi mắt trông có vẻ buồn này lại rất thu hút, bởi tướng mắt sở hữu lòng đen to và long lanh. Nét buồn này nhìn trông rất khác so với ánh mắt thông thường khi có chuyện buồn xảy ra.

Theo đánh giá của những chuyên gia nhân tướng học thì tướng mắt lờ đờ không chỉ phản ánh về tình hình sức khoẻ mà nó còn thể hiện tính cách và số phận của con người. .

Xét về tính cách, những người mắt lờ đờ thường là người có tính cách nhạy cảm, kín đáo, bề ngoài trông vào có vẻ buồn bã, buồn ngủ. Trong cuộc sống đây thuộc tuýp người có khả năng chịu đựng, nhẫn nhục tương đối cao. Nếu là nữ giới họ là những người sống tình cảm, nội tâm.

Phần nhiều những người sở hữu tướng mắt lờ đờ thường là người có cuộc sống khá lận đận và vất vả, gian truân, gặp nhiều biến động. Cho dù họ làm việc có liên quan đến chân tay hay trí óc thì họ đều phải cố gắng hết mình mới có thể đạt được tiền tài, danh vọng.

Xét về hôn nhân tình cảm : Nếu là phụ nữ sở hữu tướng mắt lờ đờ là những người sát chồng, nhưng nếu tướng mắt lờ đờ này lại là người cực yêu thương vợ con. Nhưng nhìn chung khi xem tướng mắt lờ đờ ở cả nam và nữ thì trong hôn nhân họ là người biết quan tâm, chăm sóc gia đinh, hết lòng về bạn đời, cuộc sống chất chứa nhiều tâm sự buồn, cho dù là có chuyện vui nhưng nhìn ánh mắt họ vẫn có vể buồn rầu.

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng mắt lờ đờ ở đàn ông và phụ nữ, tướng mắt này ảnh hưởng tới vận số của người sở hữu ra sao. Nhìn chung người ta có câu tâm sinh tướng, cuộc sống cho dù có vất vả, gian nan thì con người cũng hãy tươi vui, sống trọn cuộc đời với tâm thái bình yên vô tư nhất. Khi đó cuộc sống sẽ thực sự đơn giản, dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn yên vui, hạnh phúc.

Loading...