Xem tướng mắt Sư Tử luận đoán tương lai sướng khổ

on 4th Tháng Tám 2021
| 472 views

Xem tướng mắt Sư Tử luận đoán tương lai sướng khổ ở cả nam và nữ, người sở hữu tướng mắt này sẽ có vận mệnh ra sao, tương lai tốt xấu thể nào. Cùng phong thuỷ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt Sư Tử

Xét về mặt hình thái thì tướng mắt Sư Tử có đặc điểm là đôi mắt lớn, phần tròng đen không lớn, không nhỏ. Ánh mắt có chân quang và nhìn có thần thái, uy nghiêm như người thôi miên. Đa phần, tướng mắt hình sư tử thường đi đôi với tướng lông mày thô, rậm, mí dưới ngắn,mí trên có nhiều nếp xếp hoặc ngắn hoặc bằng chiều dài của mắt.

Xét về khía cạnh thẩm mĩ thì tướng mắt này không đẹp cũng không xấu. Xét về ý nghĩa nhân tướng học thì tướng mắt Sư Tử được đánh giá là tướng mắt tốt, uy nghiêm, có nhiều triển vọng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Xem tướng mắt Sư Tử
Xem tướng mắt Sư Tử

2. Xem tướng mắt Sư Tử, luận tương lai sướng, khổ

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt Sư Tử là người có tính tình ngay thẳng, chính trực, rất thẳng thắn nên được mọi ngừi nể phục, yêu mến.

Phần lớn người sở hữu tướng mắt này kể cả nam hay nữ đều là người có sức khoẻ dồi dào, dễ đạt được thành công, có vận số sung sướng, cuộc sống an nhàn vô lo vô nghĩ.

Tướng mắt Sử Tử cũng được xếp vào tướng mắt quý, tuy nhiên nó phải thoả điều kiện là kết hợp với những cách cục như là : lông mày trông có vẻ thô tục, nhưng trong đó lại ẩn chứa vể thanh cao, tướng đi như cọp. Đây là nét tướng của những người sở hữu vẻ ngoài có phần cương nghị, tuy nhiên nội tâm bên trong lại yếu mềm. Mắt có thần quang lẫm liệt khiến những kẻ yếu bóng vía phải khiếp sợ. Những người này có tài lãnh đạo, tự thân gây dựng được sự nghiệp lớn.

Những người mà sở hữu tướng mắt sư tử đúng cách thường có tính cách hơi có chút ngông cuồng, chính trực, không tham lam, trọng điều nghĩa khí. Những người này có mạng vận tốt đẹp, phú quý khang thọ. Cổ tướng học cho rằng, tướng mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần.

2.1 Xem tướng mắt Sư Tử ở Nam 

  • Tính cách

Khi xem tướng mắt sử tử ở nam giới các chuyên gia nhân tướng học nhận thấy họ là những người sống ngay thẳng, chính trực, cực kỳ bản lĩnh. Họ nói là làm và rất trọng nghĩa khí, được nhiều người nể phục.

  • Công danh – Sự nghiệp

Bởi vì là người có tính cách chính trực, ngay thẳng lại có tố chất làm lãnh đạo nên công danh sự nghiệp của nam giới có tướng mắt này khá vẻ vang và thành công.

  • Hôn nhân

Những người nam giới sở hữu tướng mắt này có đời sống vợ chồng khá hạnh phúc và viên mãn. Họ thể hiện là người đàn ông chủ chốt của gia đình, là cái nóc của một ngôi nhà đúng nghĩa.

2.2 Xem tướng mắt Sư Tử ở Nữ

  • Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt Sư Tử là người sống cực kỳ trọng tình nghĩa, thẳng thắn, chính trực, sống đại lượng, vị tha. Mối quan hệ xã giao của họ khá rộng rãi và được nhiều người nể phục.

  • Công danh – Sự nghiệp

Nữ giới nếu sở hữu tướng mắt sư tử được xem là thần tiên hạ thế. Họ cực kỳ có quyền hành trong công việc, có tố chất làm người lãnh đạo. Vì là người sống ngay thẳng, được nhiều người nể phục nên họ rất uy quyền trong lĩnh vực làm việc của mình.

  • Hôn nhân

Xét về mặt hôn nhân thì nữ giới có tướng mắt này có quyền hành lấn át chồng. Đôi khi đó lại là lý do khiến cho họ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thiếu sự tôn trong người chồng của mình. Thế nhưng họ lại có sức khỏe vô cùng dồi dào, cuộc sống vật chất khá dư giả, vô lo vô nghĩ.

Trên đây là tổng hợp thông tin về xem tướng mắt Sư Tử ở cả Nam và Nữ, chúc có được thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực nhân tướng học này.

Loading...