Milan “tổng tấn công” vào Belotti và Kalinic

on 30th Tháng Mười Một 2017
| 931 views

Sau thời gian tất bật, BLĐ Milan giờ đã rảnh rang để “tấn công” vào mục tiêu quan trọng bậc nhất của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 là Andrea Belotti.

Bong da net – Và hôm qua, sau cuộc đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch Cairo và Belotti tại đại bản doanh của Torino, dường như các tifosi đã có câu trả lời về ý nguyện của Belotti. Ngay sau cuộc gặp, Torino đã ra giá cho Milan về Belotti: 70 triệu euro tiền mặt cộng với sự phục vụ của 3 cầu thủ Gabriel Paletta, M’Baye Niang và Manuel Locatelli. Tức là Belotti nhất định đã phải đề đạt nguyện vọng ra đi với BLĐ Torino.
Sau khi lần lượt đón Lucas Biglia và Leonardo Bonucci, Milan đã có thời gian để tấn công vào một trong những mục tiêu quan trọng nhất của mùa Hè 2017, tiền đạo Belotti. Phí giải phóng hợp đồng của Belotti là 100 triệu euro áp dụng cho các CLB bên ngoài biên giới Italia. Nhưng chủ tịch Urbano Cairo của Torino cho biết CLB sẽ chỉ bán Belotti nếu tiền đạo biệt danh Il Gallo này muốn ra đi.
Milan “tổng tấn công” vào Belotti và Kalinic
Đây là mức giá khá cao so với đề nghị ban đầu của Milan: 40 triệu euro tiền mặt và 2 cầu thủ Niang, Paletta. Tuy nhiên, dường như BLĐ Rossoneri đang rất quyết tâm cho mục tiêu Belotti. Kể cả khi đã sớm chiêu mộ Andre Silva, HLV Vincenzo Montella vẫn không quên Belotti, mục tiêu xác định trước là quan trọng bậc nhất của Milan trong Hè 2017 lich thi dau bong da hom nay cho hay.
Đội chủ sân San Siro có thể đồng ý mức phí 60-65 triệu euro kèm sự phục vụ của Paletta và Niang, trong khi tiền vệ trẻ Locatelli có thể gia nhập Torino theo dạng cho mượn. Trong đó, Paletta và Niang là những trò cưng của HLV Sinisa Mihajlovic tại Milan trước đây, nên HLV người Serbia rất háo hức được tái ngộ 2 cậu trò cũ.
Dù việc Milan để ý Belotti đã biết từ rất lâu, nhưng đây mới chính là lúc đội quân áo đỏ-đen và Torino cùng bước vào vòng đàm phán “chung kết” về tương lai của Il Gallo. Báo chí Italia cho hay dù cách biệt về giá cả Belotti giữa đôi bên không nhỏ, nhưng sẽ được thu hẹp rất nhanh chóng bởi sự sốt sắng của những vị tân lãnh đạo Milan.
Belotti cũng nhất quyết đòi rời Torino để tới Milan
Tuy nhiên, tiền đạo người Croatia đã nói lấp lửng trên tin thể thao: “Tương lai của tôi do CLB quyết định, họ sẽ biết phương án nào là tốt nhất cho các bên”. Milan đã nói chuyện với BLĐ Fio về Kalinic từ lâu. Với diễn biến mới nhất này, có thể tin chân sút 29 tuổi người Croatia cũng đang trên đường tới sân San Siro.
Trong diễn biến có liên quan, tiền đạo Kalinic đã rời trại tập luyện của Fiorentina lần thứ hai chỉ trong ít ngày. Lần trước, Kalinic trở về Croatia để lo việc gia đình (nhà riêng của anh bị kẻ cướp đột nhập). Còn lần này, Kalinic rời trại tập luyện mà không nêu lý do chính thức. 

Loading...