Tin bóng đá Anh: Người đặc biệt cũng bó tay khi nhìn Mkhitaryan sa sút

on 21st Tháng Mười Một 2017
| 1600 views

Tin bóng đá Anh: Tiền vệ người Armenia, Mkhitaryan đang phải chiến đấu vì một suất ra sân trong đội hình chính khi mà không thể duy trì được phong độ và thể lực sung mãn nhất.

Đã hơn một năm kể từ khi Mkhitaryan rời Bundesliga đến với bóng đá Anh trong màu áo đỏ của đội chủ sân Old Trafford. Mùa giải trước đó, Micky gặp khó khăn trong quá trình hòa nhập, nhưng sau đó thì lại thi đấu thành công và nổi bật trong màu áo của Quỷ đỏ. Mùa này, anh có một khởi đầu mùa khá tuyệt vời với 4 kiến tạo, 1 bàn thắng sau 4 trận đấu đầu tiên, nhưng sau đó lại có dấu hiệu quá tải và không thể duy trì được phong độ và nền tảng thể lực như hồi đầu mùa.

Đây cũng chính là một trong những vấn đề khiến cho Mourinho cũng như ban lãnh đạo của Man Utd vô cùng lo lắng. Sự sa sút đầy bất ngờ của cựu tiền vệ Dortmund khiến cho ngay cả một chiến lược gia nhiều toan tính và có nhiều kinh nghiệm với bóng đá Anh như Mourinho cũng thực sự phải đau đầu.

Mourinho đang thực sự đau đầu với trường hợp của Mkhitaryan

Trận đấu gần nhất gặp Newcastle trong khuôn khổ Premier League, Mkhitaryan cũng bị gạt ra khỏi danh sách thi đấu. Mourinho giải thích đó là lí do chiến thuật, nhưng rõ ràng có thể nhận thấy, thuyền trưởng người Bồ đang sử dụng lại “bài cũ” với Micky: cho anh ngồi ngoài một thời gian để tập trung và cố gắng lấy lại phong độ.

Thực tế, theo nhiều nguồn tin bóng đá Anh được báo chí cung cấp, Mkhitaryan rất tích cực tới phòng tập để rèn luyện thể trạng. Tuy vậy, những hạn chế và khó khăn trong quá trình thi đấu vẫn bộc lộ khi anh có những tình huống đối đầu với cầu thủ đối phương.

Bản thân cầu thủ người Armenia cũng nhận ra những vấn đề đang còn tồn tại của bản thân mình. Mourinho cũng đang bàn bạc thêm về tương lai của Mkhitaryan và sẽ trao cho anh một vài cơ hội khác để thể hiện bản thân nhiều hơn.

 

Loading...