6 Bài tập giúp chân thẳng tắp chỉ với 3 phút mỗi ngày

on 14th Tháng Chín 2022
| 326 views

6 Bài tập giúp chân thẳng tắp chỉ với 3 phút mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vóc dáng, giúp chân thẳng, đẹp và thon gọn hơn với sự hỗ trợ của Nhandinh.net với top 6 bài tập giúp chân thẳng sau.

6 bài tập giúp chân thẳng tắp đơn giản nhất

Bài tập 1 nâng hông giúp chân thẳng mông đẹp

Áp dụng các động tác nâng hông được xem là 1 bài tập khá đơn giản điều này để bạn áp dụng tập luyện hàng ngày dù là tập ở nhà, có thể là trên thảm, trên giường hay tại phòng tập Gym. Đặc biệt bài tập này không chỉ giúp chân thẳng mà còn giúp nâng mông cực tốt.

 • Ban đầu bạn nằm trên 1 tấm thảm tập Yoga. Bạn có thể co đầu gối lại sao cho 2 bàn chân đặt lên thảm. Khi đó thì hai tay đặt dọc 2 bên người.
 • Tiếp theo dùng lực từ chân đẩy hông lên cao. Lưu ý, nhưng vẫn đảm bảo bàn chân đặt lên sàn và vai vẫn cố định trên sàn. Chắc chắn, khi đó đầu gối tạo thành 1 góc vuông, đồng thời từ ngực, tiếp tục từ hông đến đầu gối tạo thành 1 đường thẳng.
 • Tiếp theo từ từ hạ hông về vị trí ban đầu và lặp lại động tác.

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, lich bong da hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu.

6 Bài tập giúp chân thẳng tắp chỉ với 3 phút mỗi ngày

Bài tập 2 Squat

Đối với Squat thường được biết đến như 1 bài tập vua của các bài tập đa số ở mông nhưng ít ai biết rằng bài tập này cũng có thể hỗ trợ cho thân thẳng rất hiệu quả.

 • Bước đầu tiên đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai. Khi đó hai tay chắp trước ngực.
 • Tiếp theo thở ra, từ từ hạ thấp người xuống, lúc này đẩy mông ra sau hết mức có thể nhưng vẫn giữ lưng thẳng. Chắc chắn hơn nữa đảm bảo sao cho đùi song song áp dụng với sàn nhà và đầu gối không vượt quá mũi chân.
 • Cuối cùng hít vào, từ từ đẩy thân người lên, tiếp tục trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác.

ket qua bong da truc tuyen – Kqbd trực tuyến mới nhất. Xem tỷ số bóng đá của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới, Kết quả bóng đá đêm qua và rạng sáng nay chính xác.

Động tác 3 nhón chân

Các động tác nhón chân đa số là bài tập giúp chân thẳng siêu đơn giản có thể bạn có thể tập bất cứ đâu. Điều này có thể thường xuyên tập luyện động tác này khi đó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi chân thẳng tự nhiên cực đẹp cho bạn.

Khi đó thì bạn chỉ cần tìm 1 cái bục có chiều cao so với mặt đất khoảng 5-7 cm. Lúc này bạn đứng trên bục đó, đứng bằng mũi chân. Tiếp tục phần gót chân chìa ra ngoài.

Bạn có thể thực hiện động tác đơn giản điều này bằng cách đứng thẳng người, tiếp tục nhón gót chân lên cao nhất có thể. Bạn cần giữ cố định 2-3 giây sau đó trở về tư thế ban đầu và cũng cần lặp lại động tác.

Bài tập 4 Tư thế chiến binh 3

Áp dụng các tư thế này không những giúp chân thẳng ra nhanh chóng điều này giúp bạn săn chắc đùi và cơ bụng hiệu quả.

 • Đầu tiền đứng thẳng, hai chân khép, nâng chân trái, đẩy về phía sau. Tiếp tục trọng lượng cơ thể dồn lên chân phải.
 • Tiếp theo hạ người xuống sao cho nửa thân trên và khi đó thì chân trái tạo thành 1 đường thẳng và song song với sàn.
 • Cuối cùng giữ tư thế 5 phút sau đó về vị trí ban đầu, bạn cần lặp lại động tác và đổi bên.

Bài tập 5 động tác vặn mình

Tiếp tục thì đây là 1 động tác trong Yoga, điều này không những giúp cơ thể dẻo dai mà điều này còn hỗ trợ chữa chân vòng kiềng, và giúp chân cong rất hiệu quả.

 • Đầu tiên: bạn ngồi trên thảm, chân phải duỗi thẳng về phía trước. Khi đó chân trái co lại, điều này ép sát cẳng chân trái vào đùi trái. Điều này thì bàn chân trái đặt lên thảm.
 • Tiếp theo: Có thể bạn dùng tay phải giữ đầu gối trái, khi đó kéo sang bên phải, vặn người sang bên trái. Bạn cần lưu ý giữ lưng thẳng.
 • Cuối cùng: giữ tư thế trên khoảng 30 giây, khi đó thì lặp lại động tác và đổi bên.

Bài tập 6 động tác cúi người tay chạm bàn chân

Đối với các động tác này mới đầu có thể tay bạn sẽ chưa thể chạm tới đôi bàn chân khi đó thì bạn có thể chạm tay vào cổ chân hoặc cao hơn. Đối với một mẹo nhỏ là có thể dang rộng chân hơn điều này để dễ dàng chạm tay vào bàn chân. Áp dụng độ khó cao nhất của bài tập này điều này vẫn là đứng 2 chân sát nhau và thực hiện.

 • Đầu tiên: đứng thẳng, hai chân đặt sát nhau. Vươn tay cao qua đầu
 • Tiếp theo: cúi người, gập người sao cho 2 tay chạm đất hoặc chạm bàn chân. Lúc này chân phải giữ thẳng.
 • Cuối cùng: trở về vị trí ban đầu, lặp lại động tác.

Bạn có thể kẹp 1 quyển sách vào giữa 2 đầu gối để tăng hiệu quả của bài tập.

Song song cùng với những bài tập giúp chân thẳng thì bạn cũng cần chú ý dinh dưỡng đủ chất, từ protein, chất xơ, chất béo tốt, tinh bột, vitamin, khoáng chất,… Đồng thời có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế tích mỡ thừa. Những bài tập giúp chân thẳng trên đều rất đơn giản và dễ dàng thực hiện hàng ngày nên lưu ngay lại và tập luyện chăm chỉ bạn nhé.

Loading...