Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận số mệnh tương lai

on 9th Tháng Tám 2021
| 645 views

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận số mệnh tương lai của cả nam và nữ. Người sở hữu tướng mắt này tốt hay xấu, tính cách sự nghiệp tình duyên của họ ra sao. Cùng phong thủy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của tướng mắt to mắt nhỏ

  • Đặc điểm của tướng mắt to mắt nhỏ đó là xét về kích thước và hình dáng hai bên mắt không đều không ( bên trái to bên phải nhỏ hoặc là ngược lại )
  • Phần mí mắt của cả 2 bên không đồng đều ( bên có bên không )
  • Hai bên mắt lệch lạc, không cân xứng, làm mất đi sự hài hòa cân đối của khuôn mặt cũng như đôi mắt.
  • Phần mắt có mục quang và nhìn người hay có tính liếc ngang
Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở đàn ông
Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở đàn ông

Xét về mặt tổng quan thì người sở hữu mắt to mắt ngỏ sẽ mang ý nghĩa không tốt, ít nhất là về mặt thẩm mỹ hay hình thức bên ngoài, còn nếu để nói về vận mệnh thì còn cần thêm nhiều yếu tố khác nữa.

2. Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở nam và nữ

2.1 – Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở nam giới

Tính cách nam giới mắt to mắt nhỏ

Xét về tính cách nam giới sở hữu tướng mắt tỏ mắt nhỏ thường là người có nhiều tham vọng, họ luôn rất nhiệt tình với người khác nhưng trong họ có sự tính toán. Họ là người tài giỏi và sống thường không thù dai. tính toán. Họ tài giỏi và sống không thù dai với người khác.

Xét đường công danh – sự nghiệp 

Con đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ thường không được mấy thuận lợi. Cũng bởi tính cách hay thay đổi thế nên sự nghiệp của họ cũng thường có sự thay đổi bất thường, không có sự ổn định.

Hôn nhân của đàn ông mắt to mắt nhỏ

Xét con đường hôn nhân của những người đàn ông mát tỏ mắt nhỏ đó là hay xảy ra xung đột, nếu đàn ông sở hữu mát trái nhỏ hơn mắt phải chứng tỏ đây là người thường có số gặp tai họa vì đàn bà, gia cảnh gặp phải xáo trộn, vợ con không mấy thuận hòa.

2.1 – Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở nữ giới

Tính cách phụ nữ mắt to mắt nhỏ

Đối với những phụ nữ có tướng mắt to mắt nhỏ thường là người sống khá yếu đuối, họ là người không có lập trường, thường hay nổi cáu, không giữ được bình tĩnh thế nên thường làm việc theo cảm tính riêng của bản thân, đôi khi không làm nên được việc lớn.

Con đường công danh, sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này không có điều gì nổi bật, đôi khi cũng gặp nhiều những vấn đề khó khăn, thất bại trong sự nghiệp, bởi tính khí thay đổi thất thường, tài năng không nổi trội có khi yếu kém.

Vận trình hôn nhân của nữ giới sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ

Những người phụ nữ sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ là người có hôn nhân không mấy hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân không được quá tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng có sự bất hòa, thường phụ nữ sở hữu tướng mắt này thường không mấy khi có tiếng nói trong gia đình.

Trên đây là tổng hợp thông tin khi xem tướng mắt to mắt nhỏ ở Nam và nữ để luận đoán vận mệnh tương lai. Rất hy vọng qua bài viết này bạn có thể củng cố thêm cho mình những kiến thức về nhân tướng học, đồng thời có được một cách nhìn nhận đánh giá con người thông qua đôi mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúc bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Loading...