Xem tướng phụ nữ đại phú quý cả đời sống trong nhung lụa

on 13th Tháng Tám 2021
| 768 views

Xem tướng phụ nữ đại phú quý có những nét đặc điểm như thế nào? Đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của anh em trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net

Xem tướng phụ nữ đại phú quý – Trán cao, rộng

Phụ nữ mà có đặc điểm trán cao và rộng thì thường là người có trí tuệ, thông minh. Trong các mối quan hệ họ là người cần cù, tỉ mỉ biết quan tâm đến người khác nên được mọi người vô cùng yêu mến. Chồng con cũng được nhờ vào vận khí từ tướng phụ nữ đại phú quý này. Vì vậy nếu các chàng trai đang theo đuổi một cô gái có tướng trán cao, rộng thì hãy biết trân trọng cô ấy.

Để xác định thế nào là trán cao, rộng, hẹp, thấp bạn có thể dựa vào cách nhận biết cơ bản như sau:

Gọi AC là kích thước chiều dài của gương mặt và MN là bề rộng của trán thì ta có:

Xem tướng phụ nữ đại phú quý - Trán cao, rộng

  • Trường hợp AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là trán bình thường không dài không ngắn
  • Trường hợp AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp
  • Trường hợp MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Nếu trán có vết lõm khá rõ hay có xuất hiện vết chàm thì đây là một tướng xấu, cuộc đời gặp nhiều gian truân vất vả. Trán tươi nhuận, sáng thì đường công danh tốt nhưng nếu có màu sắc ảm đạm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lông mày thanh tú

Người phụ nữ có nét lông mày dài, đường nét thanh tú rõ ràng thường là người thông minh, hoạt bát. Đường chân mày thanh, rõ nét thường thể hiện sự thành công trong sự nghiệp. Nếu người phụ nữ này được quý nhân chỉ đường dẫn lối thì chắc chắn sẽ gặp được may mắn.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm mụn ruồi trên lông mày thì sẽ có tướng lãnh đạo, tương lai địa vị xã hội vô cùng lớn. Lông mày mọc theo hình vòng cung thường là người ngoại giao tốt, chiếm được cảm tình của người khác nên trong các mối quan hệ xã hội được nhiều người yêu mến.

Tướng phụ nữ đại phú đại quý – 2 bên gò má đầy đặn

Theo các chuyên gia phong thủy tâm linh thì tướng phụ nữ đại phú đại quý thường có gò má đầy đặn. Đây là một vị trí thể hiện hoài bão và sức sống vươn lên của một người. Nếu phụ nữ mà có gò má đầy đặn thì cuộc sống không cần phải lo nghĩ. Sau này sẽ kết hôn với người tài năng, hai vợ chồng cùng cố gắng xây dựng một tương lai tươi sáng, cuộc sống gia đình vô cùng thuận lợi.

Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Phụ nữ có tướng mũi cao thẳng, cánh mũi nở thường là người có cuộc sống sung túc từ bé. Sau này sẽ được nhiều người yêu mến và mở rộng các mối quan hệ làm ăn và kinh doanh.

Người có tướng mũi này tính cách thường ngay thẳng, làm việc gì cũng có kế hoạch và xây dựng được một nền tảng tương lai vững chắc cho chính bản thân mình. Đặc biệt hơn, họ rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính một cách thông minh. Hậu vận có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Nhân trung hẹp gần mũi và rộng ở gần môi

Phụ nữ có nhân trung hẹp gần môi được xem là một nét tướng phụ nữ đại phú quý. Họ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng phát triển sự nghiệp nhiều nhưng họ cũng luôn được người khác giúp đỡ

Đời sống tình dục hôn nhân của người này rất hòa hợp nên cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hậu vận được con cháu chăm lo hưởng phúc đến cuối đời.

Cằm đầy đặn, tròn trịa

Phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Nếu họ có cằm 2 ngấn thì thuộc dạng có vận “kiếm tiền ngoài luồng”, đầu tư vào kinh doanh rất tốt, sinh lời, về già hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông có tài có đức người người theo đuổi

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ đại phú quý. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...