Xem tướng phụ nữ sát chồng qua ngoại hình chuẩn nhất

on 14th Tháng Tám 2021
| 827 views

Trong hôn nhân, để tránh chọn phải phụ nữ sát chồng người ta thường dựa vào các đặc điểm trên gương mặt để đánh giá. Vậy tướng phụ nữ sát chồng có đặc điểm gì nổi bật? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Tướng phụ nữ sát phu có lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn không theo quy tắc nào và màu sắc của nó chỗ đậm chỗ nhạt. Phụ nữ sở hữu lông mày này thường là người nhỏ mọn tính cách tiểu nhân coi thường người khác. Đây cũng là tướng lông mày của những người phụ nữ dễ ngoại tình, tuyệt tình trong quan hệ vợ chồng. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ biết nghĩ cho mình mà chưa khi nào xem xét suy nghĩ của người khác. Chẳng may cưới nhầm người vợ có tướng sát phu có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hôn nhân sau này. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tướng phụ nữ sát phu có lông mày đứt đoạn

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô lên về phía sau được nhận định là tướng phụ nữ sát chồng. Theo phong thủy căn bản, những người phụ nữ có nét tướng này đều là những người không tốt. Đôi lúc vì không kiểm chế cảm xúc bản thân họ có thể sẽ làm hại người khác để đạt được mục đích của mình. Thậm chí có thể âm mưu giết chồng để chiếm đoạt tài sản.

Mắt có nhiều lòng trắng

Người phụ nữ có đôi mắt nhiều lòng trắng là người sống bạc tình, họ không biết vun vén cho gia đình trong tương lai. Luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho những người khác trong nhà đặc biệt là người đầu gối tay ấp. Nhẹ thì tình cảm vợ chồng thường gặp nhiều mâu thuẫn xung đột nặng thì người chồng sự nghiệp lụi bại gặp nhiều khó khăn. Nặng hơn thì người chồng có thể gặp tai ương chết bất đắc kỳ tử.

Xương gò má hai bên cao

Những phụ nữ có gò má cao thường là người mang tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao thì là nét tướng phụ nữ sát chồng, khiến gia đình không được êm ấm. Những người này khá hung dữ và hay trèo lên đầu chồng để chỉ đạo mọi việc. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má khá cao thường có cuộc sống không êm ấm, hạnh phúc không được dài lâu. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan vỡ, nặng thì người chồng táng gia bại sản, tai nạn bất ngờ.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường là người có cuộc sống gia đình vất vả, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn và có các mối quan hệ ngoài luồng. Đặc điểm người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường gợi tình nên họ rất thu hút người khác phái. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân khó bền vững. Nếu kết hôn với những người có nét tướng này cần phải có suy nghĩ thật kỹ.

Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Người đàn bà có tướng mũi nhọn và sắc như lưỡi liềm thường đem đến những điều không may mắn cho chồng. Người chồng làm việc gì cũng thất bại, sức khỏe ngày một kém. Sự nghiệp làm ăn cũng ngày một đi xuống, kinh tế gia đình giảm sút. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, vợ con ly tán tứ phương.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ khổ, vất vả gian truân cả đời vì chồng con

Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người phụ nữ sở hữu đường vân tay đứt ngang chia lòng bàn tay thành hai phần thường là người có cuộc sống khó khăn, kinh tế gia đình luôn trong thời kỳ khủng hoảng. Gia đạo bất hòa, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Đặc biệt người đàn bà có tướng này thường khắc hại người thân, nhất là chồng mình. Càng sống chung thì vận mệnh người chồng càng xuống, tinh thần mệt mỏi, đau yếu, sự nghiệp suy sụp.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng phụ nữ sát chồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...