Link sopcast Aberdeen vs Rangers, 1h45 ngày 9/5

on 8th Tháng Năm 2018
| 1047 views

Link sopcast Aberdeen vs Rangers

Cập nhật Link sopcast hôm nay trận đấu giữa Aberdeen vs Rangers vào lúc 1h45 ngày 9/5

Link sopcast đang được cập nhật

Nhận định trước trận đấu

Aberdeen hiện xếp ngay phía sau Celtic với 69 điểm, nhiều hơn Rangers 1 điểm. Đội chủ sân Pittodrie sẽ phải rất nỗ lực để không thua trong 90 phút sắp tới, bởi nếu không rất có thể Aberdeen sẽ bị đá văng ra khỏi top 3 khi mà đội xếp thứ 4 là Hibernian chỉ đang kém họ 3 điểm.

Song may mắn khi đây không phải là thời điểm Rangers có được điểm rơi phong độ. 8 trận vừa qua họ chỉ thắng 3 và để thua đến 4 trận, do đó có 2 thất bại với tổng kết quả 0-9 trước Celtic (bao gồm 1 trận ở FA Cup). Đó chính là giọt nước tràn ly khiến Huấn Luận Viên G. Murty bị sa thải, và đây mới là trận thứ 2 của Huấn Luận Viên tạm quyền J. Nicholl.

Link sopcast Aberdeen vs Rangers

Theo như lich world cup 2018 thì hứng kiến tình cảnh xáo trộn mà những vị khách Rangers đang phải trải qua, những chuyên gia nhận định thì không đề cao khả năng có điểm của họ trên sân của đối phương cạnh tranh trực tiếp Aberdeen.

Thay tướng vận không đổi: Chuỗi thành tích bết bát thời gian gần đây khiến Rangers buộc phải sa thải Huấn Luận Viên G. Murty, và điều đó dự báo về Một kết cục đen tối dành cho họ ở mùa giải năm nay.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Aberdeen thắng 5/8 trận vừa qua; thắng 7/10 trận sân nhà.

Cũng theo châu Á, Rangers chỉ thắng 1/8 trận gần đây; thắng 4/6 trận sân khách.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2 1/2 bàn: 6/7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có ít nhất 3 kết quả được ghi. 5/6 trận vừa qua và 12/14 trận sân khách của Rangers cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...