NÓNG: Cầu thủ trăm triệu của Barca phải ngồi ngoài hết mùa giải

on 18th Tháng Chín 2017
| 1022 views

tin tức bóng đá châu Âu: Chấn thương của Ousmane Dembele, tân binh giá trăm triệu euro của Barca, trong trận gặp Getafe cuối tuần vừa rồi có chuyển biến xấu hơn dự kiến.

Bóng đá châu Âu cuối tuần vừa rồi đã sôi động trở lại với những trận đấu tại giải vô địch quốc gia các nước, đặc biệt là La Liga. Thứ 7 vừa rồi, Barca đã có một trận thắng nhọc nhằn hơn suy nghĩ ban đầu trước một Getafe chơi chặt chẽ và khó chịu. Chấn thương này còn khiến Barca phải đánh đổi bằng một tổn thất nặng về lực lượng khi Ousmane Dembele gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Ban đầu, các bác sĩ chẩn đoán, ngôi sao trẻ của sân Nou Camp sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất trong vòng 4 tuần. Nhưng sau đó, khi những cuộc kiểm tra y tế kỹ lưỡng hơn được diễn ra, tình hình của cả Barca và Dembele tệ hơn rất nhiều.

Dembele dính chấn thương nặng sau trận gặp Getafe và csos thể phải ngồi ngoài sân hết năm nay.

Cụ thể, theo những thông tin mà nhandinh.net thu thập được, Dembele có thể phải ngồi ngoài sân theo dõi đồng đội thi đấu trong vòng 4 tháng tới. Đây hoàn toàn là một tin không vui chút nào cho những người hâm mộ câu lạc bộ xứ Catalunya khi Barca sẽ không có sự phục vụ của Dembele trong khoảng thời gian quan trọng khi bóng đá châu Âu bước vào giai đoạn thi đấu dày đặc của mùa Đông.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Dembele là do chính anh tự dây ra. Trong một pha tăng tốc dốc bóng, cựu cầu thủ của Dortmund đã gặp phải chấn thương bắp đùi và tỏ ra rất đau đớn, buộc Ernesto Valverde phải thay anh ra ngoài.

Theo những đánh giá ban đầu, Dembele được dự đoán sẽ phải tạm ngưng thi đấu trong 4 tuần, nhưng khi cuộc xét nghiệm chính thức có kết quả, tân binh của Barca sẽ buộc phải rời xa sân cỏ khoảng 4 tháng do rách cơ đùi. Điều này đồng nghĩa với việc CLB chủ sân Nou Camp sẽ không có Dembele trong thời gian còn lại của năm 2017.

Thông tin này quả thực khiến cho những toan tính của Valverde phải sắp xếp lại, bởi Dembele không chỉ có phong độ ấn tượng tại giải quốc nội mà cả những trận đấu tại giải bóng đá châu Âu mà Barca góp mặt. Được hy vọng sẽ có thể khỏa lấp được vị trí mà Neymar để lại, nhưng với tình hình này, sự thiếu vắng của Dembele khiến cho ban lãnh đạo của Barca thực sự lo lắng.

Loading...