Bóng đá Anh đưa tin Coutinho sẽ rời Liver Pool ngay trong tháng 8

on 10th Tháng Tám 2017
| 1096 views

Bóng đá Anh những ngày gần đây đang sốt với thương vụ Cutinho. Tất cả đều nhận định rằng, bán đi Coutinho. Liverpool xem như hết thời và trắng tay thêm 25 năm nữa.

Cảnh báo phũ phàng của huyền thoại Steve Nicol dành cho đội bóng cũ. Trong bối cảnh tiền vệ ngôi sao người Brazil đang đếm ngược ngày cập bến Barcelona kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.

Các tin bóng đá Anh cho hay, Barcelona vốn từ lâu đã thèm muốn Philippe Coutinho. Giờ sau mất mát quá lớn mang tên Neymar. Thì đội bóng xứ Catalan càng quyết tâm cuỗm đi ngôi sao sáng nhất của Liverpool. Với túi tiền rủng rỉnh từ thương vụ kỷ lục 222 triệu Euro miễn cưỡng hợp tác Paris Saint-Germain. Barca sẵn sàng duyệt chi gần một nửa số đó vì tiền vệ 25 tuổi đang đếm ngược ngày rời Anfield. Cụ thể tròn 100 triệu Euro.

BLĐ Liverpool làm mọi cách để Klopp cảm thấy hài lòng

Các tin bóng đá Anh cũng cho hay. Mọi thứ dường như dần vượt ra khỏi tầm kiểm soát nhưng đối với Liverpool. Vì vận mệnh của cả mùa giải trước mắt mà họ sẽ phải “còn nước còn tát”. Thậm chí như lo sợ của huyền thoại Steve Nicol. Nếu không thể giữ chân thành công Coutinho bằng mọi giá trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này. Đây cũng sẽ đánh dấu mốc điểm thực sự hết thời của đội bóng cũ The Kop.

Bán Cautinho, Liverpool sẽ bị xóa sổ khỏi bóng đá Anh

“Theo cá nhân tôi. Đây là thời điểm then chốt với tập đoàn Fenway Sports Group và quyền điều hành của họ. Đây chính là lúc để xem liệu Liverpool có khả năng giành Premier League trong vòng 5-6 năm tới hay không. Nếu muốn, họ buộc giữ Coutinho. Bằng không tất cả sẽ phải bắt đầu lại một chu kỳ mới. Nếu Coutinho ra đi thật. CLB cần mua người khác xứng tầm lấp vào chỗ trống và phải đến 3-4 năm nữa họ mới có cơ hội.”

Liverpool có quyền câu kéo để nhận thêm tiền từ thương vụ Philippe Coutinho

“Người hâm mộ sẽ hoang mang tột cùng nếu Coutinho ra đi. Nếu Liverpool biện minh rằng họ để Coutinho ra đi là vì ‘cậu ấy đã đề nghị. Hay cậu ấy không hạnh phúc nữa’ thì xin làm ơn, thà đừng nói với tôi mấy lời vô nghĩa đó cho xong.”

“Tất cả những gì Liverpool cần làm là tuyên bố ‘Không, chúng tôi tham vọng lớn ở Premier League. Chúng tôi muốn vô địch và giữ vững đội hình xuất sắc nhất của mình.’ – Đó mới là điều tôi muốn được nghe. Nếu Liverpool bán Coutinho. Thì hãy giương luôn cờ trắng đi. Có mà 25 năm nữa mới mơ vô địch được. Nếu cứ đánh mất những trụ cột hàng đầu của mình như vậy.”

Loading...