Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau chuẩn phong thủy

on 25th Tháng Ba 2024
| 110 views

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau như thế nào? Việc nhà có hai cửa thông nhau là một hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt là trong các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề phong thủy này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Nhà có 2 cửa thông nhau là gì?

Trong phong thủy nhà ở, việc có cửa trước và cửa sau thông nhau trong ngôi nhà của bạn được coi là vi phạm vào đại kỵ được gọi là “Cửa đối môn”, điều này mang lại những hậu quả không tốt và may mắn cho gia đình.

Nhà có 2 cửa thông nhau là gì?

Nhà có 2 cửa thông nhau là gì?

  • Nhà có hai cửa thông nhau sẽ dẫn đến việc vượng khí của ngôi nhà bị tiêu tán đi khi đi vào từ cửa trước và sau đó thoát ra ngoài qua cửa sau. Điều này dẫn đến việc mất tiền bạc và các cơ hội kinh doanh sẽ đến và rời đi một cách nhanh chóng. Dòng khí lưu chuyển từ cửa trước ra sau cũng tạo ra một bức tường vô hình làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc.
  • Ngoài ra, việc nhà có hai cửa thông nhau cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Luồng khí di chuyển liên tục vào ra có thể làm cho người trong gia đình dễ bị cảm hoặc trúng gió. Hơn nữa, luồng khí lưu chuyển cũng có thể làm cho người trong nhà cảm thấy bứt rứt và dễ cáu giận.

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau chuẩn nhất

Khi đã hiểu được các tác hại mà việc có hai cửa thông nhau mang lại, bạn cần biết cách hóa giải để tránh những vấn đề tiềm ẩn. Dưới đây là những phương pháp hóa giải mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình:

Sử dụng vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng

Các vật phẩm phong thủy có khả năng loại bỏ năng lượng tiêu cực trong không gian gia đình. Bạn có thể sử dụng bộ bình phong hoặc đá phong thủy để hóa giải tình trạng hai cửa thông nhau. Với bình phong, đặt ở giữa không gian giữa hai cánh cửa hoặc sử dụng rèm treo để tạo ra một rào cản. Đối với đá phong thủy, đặt ở nơi phù hợp để tạo cân bằng năng lượng và ngăn chặn sự thoát khí ra ngoài.

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau chuẩn nhất

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau chuẩn nhất

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau – Đổi hướng cửa

Việc đơn giản nhất và hiệu quả nhất là thay đổi hướng mở của một trong hai cửa. Hãy xem xét mối tương quan giữa các cửa và các phòng để chọn cách đổi cửa phù hợp. Khi bạn cảm thấy rằng hai cửa không còn thông nhau nữa, điều này sẽ giảm bớt tác động tiêu cực từ việc hai cửa thông nhau.

Sử dụng vật phẩm phong thủy khác

Xâu tiền Ngũ Đế, quả cầu đa diện, bức tượng Long Quy, Tam Đa là những vật phẩm có khả năng giải trừ năng lượng tiêu cực từ hai cửa thông nhau. Sử dụng chúng để hạn chế tốc độ dòng khí xấu đi vào nhà qua hai cửa. Đặt chúng ở các vị trí phù hợp để tối ưu hiệu quả.

Rèm cửa giúp hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau

Chủ nhà có thể lựa chọn sử dụng rèm cửa để tạo ra sự phân chia giữa hai cửa. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại rèm cửa với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan mà còn hỗ trợ các yếu tố phong thủy. Bằng cách thiết kế rèm cửa nhằm mục đích chia cắt giữa hai cửa, nó có thể ngăn chặn luồng vượng khí di chuyển theo đường thẳng và từ đó không bị tiêu tan ra khỏi ngôi nhà.

Xem thêm: Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không? Cách hóa giải

Xem thêm: Cửa phòng ngủ đối diện cửa sổ có tốt không? Cách hóa giải

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau. Hy vọng những thông tin mà nhandinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề phong thủy nhà ở này.

Loading...