Cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook nhanh chóng, dễ dàng

on 25th Tháng Một 2021
| 555 views

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook – Mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng hiện nay cho các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook nhanh nhất

Hiện nay, facebook cũng đã giành được bản quyền phát sóng trực tiếp giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải liên tiếp. Theo đó, sẽ có tới 380 trận đấu thuộc khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh tại 4 nước Đông  Nam Á là: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào.

Theo đó, những người yêu bóng đá đều có thể theo dõi được những trận bóng đá trên Facebook một cách nhanh nhất. Người dùng có thể tìm kiếm những đường link để có thể xem các trận Ngoại Hạng Anh trên Facebook, theo 2 cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Facebook

Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ trực tiếp về trận đấu bạn muốn xem.  Khi đó, Facebook sẽ trả về cho bạn hàng loạt các đường link liên quan đến trận đấu bạn đang muốn xem. Bấm chọn vào một trong những đường link đó và hòa mình vào những phút giây tuyệt vời cùng bóng đá thôi.

Ví dụ: Bạn muốn xem ket qua ngoai hang Anh trận Man City vs Chelsea hoặc Chelsea vs Arsenal. Sau đó, nhấp tìm kiếm, sẽ hiển thị những cá nhận, hội nhóm phát trực tiếp trận đấu này. Hãy tìm những bản phản trực tiếp chất lượng nhất để có thể theo dõi trận đấu một cách tốt nhất có thể.

Cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook nhanh chóng, dễ dàng

Cách 2: Tham gia vào các group thể thao bóng đá

Việc tham gia vào các group sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật các trận đấu. Tại đây, sẽ có những bài viết có kèm theo Link trực tiếp các trận Ngoại Hạng Anh. Việc của bạn là nhấp chọn vào link đó, để có thể hòa mình vào trận đấu mà mình yêu thích rồi!

Ưu điểm và nhược điểm khi xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook

Ưu điểm

– Không phải trả phí bản quyền: Vì là tự phát nên việc xem bóng là miễn phí. Tuy nhiên đi cũng với nó sẽ có nhiều bất cập sẽ được đề cập sau.

– Dễ dàng tìm kiếm và xem mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm

– Yêu cầu kết nối mạng phải ổn định khi xem bóng đá trên Facebook nhất là với những trận bóng lớn với lượng người xem đông đảo. Lượng truy cập quá cao sẽ dẫn đến tình trạng giật, lag gây khó chịu cho người xem.

– Chất lượng âm thanh, hình ảnh không sắc nét như xem bóng đá trên vô tuyến thông thường.

– Các Logo của đơn vị Livestream gây khó chịu cho người xem.

– Sự gián đoạn của mỗi trận đấu khi đường link bạn đang xem bị đơn vị bản quyền phát hiện được và bị thu hồi.

– Bị làm phiền bởi những thông báo hay tin nhắn trên Facebook.

=> Nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Hạng Nhất Anh mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Với những cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những trận bóng đá online. Xem thêm những tin tức khác tại chuyên mục blog bóng đá nhé!

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."