Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Sửu

on 29th Tháng Một 2019
| 786 views

Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Sửu. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Sửu thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tử vi Thứ 3 lịch âm dương 2019 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu gặp phải ngày tương hại nên cần phải hết sức kiềm chế bản thân. Khi sắp nhắm mắt xuôi tay liệu bạn có ước rằng mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến của người khác hay không?

Nguyên nhân chính của việc này là do có nhiều vấn đề xảy ra bất ngờ mà bản mệnh vì không kiểm soát được nóng giận gây nên.

Dường như tuổi Sửu quá bận rộn với công việc mà ít dành thời gian cho bạn bè. Ít nhất thì cũng hãy nói cho họ biết rằng đây chỉ là vấn đề tạm thời, khi công việc dần đi vào quĩ đạo của nó thì bạn sẽ sẵn sàng cho các cuộc vui ngay thôi.

Tình cảm tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều may mắn, khi gặp được nhân duyên ưng ý, có cơ hội làm quen gặp gỡ người khác phái, bản mệnh đừng bỏ cỡ cơ hội để có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé.

Tuổi Sửu là người hiền lành và biết tha thứ cho mọi người, nhưng dù bạn đã tha thứ cho người ấy rất nhiều lần nhưng sức chịu đựng của con người là có hạn. Không ai có thể tha thứ cho một người cứ mắc lỗi hết lần này đến lần khác như vậy.

Một lựa chọn không tồi cho tuổi Sửu là ngũ cốc nguyên cám thay vì chọn ngũ cốc bình thường. Trong loại ngũ cốc này hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và giúp chúng hoạt động ổn định trong ngày.

Việc nên làm: nhẫn nại chờ cơ hội, cầu viện quý nhân, sửa soạn hồ sợ, sắp xếp công việc, dọn dẹp nhà cửa, don dẹp văn phòng, làm việc thiện. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Sửu, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên tránh: kiện tụng, tranh luận, dời hẹn, ký kết, khai trương, xuất hành, cầu tài, cầu duyên.

Loading...