HLV Unai Emery tìm điểm tích cực cho Arsenal

on 31st Tháng Năm 2019
| 665 views

Mặc dù thất bại trong trận chung kết Europa League trước Chelsea, HLV người Tây Ban Nha vẫn tin tưởng vào sự trở lại mạnh mẽ của Arsenal.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Unai Emery hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại mạnh mẽ của pháo thủ trong tương lai. Arsenal đã nhận thất bại trong trận chung kết UEFA Europa League trước Chelsea với livescore chung cuộc 1-4, qua đó chính thức khép lại cánh cửa tham dự UEFA Champions League mùa giải năm sau.

Unai Emery phát biểu trên Skysports: “Công việc của chúng tôi hiện tại là chờ đợi những cái tên mới sẽ đến với sân Emirates mùa hè này và giúp họ phát huy khả năng của mình. Có thể một vài cái tên sẽ phải ra đi, tuy nhiên giờ đây không phải lúc thích hợp để nói về điều đó”.

“Chúng tôi luôn dành cơ hội cho những cầu thủ trẻ phát triển và hoàn thiện bản thân. Với nhiều người trong số họ, trận chung kết UEFA Europa League vừa qua mới là trận chung kết lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Vì vậy, tôi hoàn toàn tin tưởng một tương lai tươi sáng sẽ đến. Chắc chắn các cầu thủ trẻ của Arsenal sẽ trở lại mạnh mẽ và toàn diện hơn”.

HLV Unai Emery tìm điểm tích cực cho Arsenal
HLV Unai Emery tìm điểm tích cực cho Arsenal

“Mặc dù đây mới là mùa giải đầu tiên của tôi tại Arsenal nhưng tôi cảm thấy mọi người tại đây thân thiết như một gia đình. Mùa giải năm sau đội bóng có thể sẽ có thêm một vài cầu thủ mới, những người sẽ giúp cải thiện chất lượng chuyên môn của Arsenal”.

Kqbd hom nay trong mùa giải đầu tiên của mình tại Arsenal, HLV Unai Emery đã giúp đội bóng chủ sân Emirates kết thúc ở vị trí thứ 5 với 70 điểm, qua đó giành quyền tham dự UEFA Europa Legue mùa giải năm sau.

Khi được hỏi về việc vắng bóng tại UEFA Champions League mùa giải năm sau có ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal, HLV người Tây Ban Nha cho biết trên báo bóng đá anh: “Có thể. Tuy nhiên chúng tôi là đội bóng lớn, vì thế có rất nhiều cầu thủ muốn được chơi bóng tại đây”.

“Chúng tôi cần làm việc cũng như tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Đó sẽ là cách Arsenal chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi không thể can thiệp vào tình hình chuyển nhượng, tuy nhiên ban lãnh đạo sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để giúp đội bóng có thể cạnh tranh ở mọi giải đấu trong mùa giải tới”.

Loading...