Link sopcast Botafogo vs Fluminense, 06h00 ngày 15/05

on 14th Tháng Năm 2018
| 950 views

Chủ nhà Botafogo khởi đầu mùa giải mới ở mức tạm chấp nhận được. Sau 4 lượt trận họ mang về cho mình cả thảy 5 điểm (với ty so bong da là thắng 1, hòa 2, thua 1). Tuy nhiên xét chung về mặt phong độ thì thầy trò Huấn Luận Viên Valentim vẫn chưa duy trì được sự ổn định. Thống kê 10 trận gần nhất họ đem về 3 chiến thắng, 4 trận hòa và để thua 3 trận. Điểm nhấn của Botafogo là tỉ lệ thắng của họ trên TTCA, chuỗi trận kể trên chủ sân có đến 6 lần đem về lợi nhuận cho những nhà đầu tư, hòa 1 và thua 3 lần còn lại. Tại Nilton Santos thời gian gần đây Người Hâm Mộ ít được chứng kiến Botafogo bùng nổ. Cụ thể họ chỉ thắng 1, hòa 2 nhưng thua 2 trong 5 lần tiếp khách gần nhất.

Botafogo vs Fluminense

Bên kia chiến tuyến, link sopcast hôm nay cho biết Fluminense đang áp sát nhóm 6 đội dẫn đầu sau 4 lượt trận. Nếu đem về trọn vẹn 3 điểm, Một vị trí trong nhóm này là phần thưởng đầy hứa hẹn cho những vị khách. Chính vì lý do đó, chuyến hành quân lần này Fluminense hoàn toàn đủ tự để có thể ít nhất thực hiện được 1 phần nhiệm vụ: mang về 1 điểm. Nên nhớ ở mặt trận Serie A, những vị khách đang có chuỗi 3 trận liên tiếp bất bại cả theo chuyên môn lẫn TLCA. Lần gần nhất đối đầu Botafogo ở Nilton Santos, Fluminense xuất sắc đánh bại chủ sân với kết quả 2-1.

Hiện tượng khan hiếm kết quả (ngoại trừ lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội) tính riêng ở Serie A của 2 đội đã diễn ra kể từ năm 2008 đến nay. Theo lich world cup 2018 thì đối đầu cho thấy có đến 10/11 trận vừa qua tổng số kết quả chủ và khách ghi được đều ko vượt quá 2 bàn mỗi 90 phút thi đấu. Như vậy ngoài Fluminense, tổng số kết quả ko quá 2,5 cũng là lựa chọn khuyên Người Hâm Mộ nên cân nhắc ở trận này.

Trung bình có ko quá 2 kết quả được ghi ở 10/11 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

DỰ ĐOÁN:1-0

Loading...