Link sopcast Erzgebirge Aue vs Karlsruher SC 23h15, ngày 22/05

on 22nd Tháng Năm 2018
| 1060 views

Link sopcast Erzgebirge Aue vs Karlsruher SC

Link socpast đang được cập nhật

Hòa với ty so bong da là 0-0 trên sân khách ở lượt đi về lý thuyết không phải là 1 kết quả tồi đối với những cầu thủ Erzgebirge Aue, nhất là khi trận lượt về lại diễn ra trên sân nhà của họ. Dẫu vậy, nhìn vào những gì diễn ra cách đây 4 ngày có thể thấy Erzgebirge Aue không thực sự tự tin, bởi nên nhớ họ là đại diện đến từ hạng đấu cao hơn.

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Erzgebirge Aue đang khá tệ với 6 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi (hòa 2 thua 4). Và ở màn tái đấu này, lựa chọn duy nhất của thầy trò Huấn Luận Viên H. Drews là phải dành chiến thắng. Nhưng với 1 hàng công chỉ có nổi 35 kết quả sau 34 trận (thấp nhất giải), đây sẽ là 1 nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Nhận định bóng đá Erzgebirge Aue vs Karlsruher SC 23h15

Trong khi đó, Karlsruher dù chỉ đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Bundesliga 3 mùa vừa qua, song đây là tập thể sở hữu lối đá khó chịu bậc nhất giải đấu. Sau 38 vòng đấu họ chỉ lọt lưới 29 bàn,theo dõi link sopcast hôm nay chúng ta biết được có ít nhất trong số 20 đội. Chưa kể thành tích du đấu của thầy trò Huấn Luận Viên A. Schwartz cũng rất hoàn hảo khi chỉ thua 2/14 trận sân khách gần nhất theo TLCA.

Trên sàn giao dịch, Erzgebirge Aue chỉ “rón rén” chấp 1/4 với thang điểm lợi nhuận rất hấp dẫn. Đây là điều khá bất thường trong bối cảnh họ không chỉ được đánh giá cao hơn về tầm vóc mà còn sở hữu lợi thế sân nhà. Theo nhận định đây rất có thể là bẫy của những nhà cầm cân nảy mực.

Liên tiếp 3 trận của Erzgebirge Aue và 3/4 trận của Karlsruher co skhoong quá 2 kết quả được ghi. 5/6 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

Du doan bong da : 1-1

Loading...