Man United tranh giải CLB xuất sắc nhất năm

on 1st Tháng Mười Hai 2017
| 858 views

Theo như tin tức livescore cho biết Man United cùng Mourinho bất ngờ lọt vào danh sách bình chọn Câu Lạc Bộ và Huấn Luận Viên xuất sắc nhất năm 2017 của Globe Soccer Awards.

Globe Soccer Awards là giải thưởng do Hiệp hội người đại diện cầu thủ châu Âu và Hiệp hội những Câu Lạc Bộ châu Âu sáng lập nhằm tôn vinh những cầu thủ, Huấn Luận Viên, Câu Lạc Bộ và những người đại diện xuất sắc nhất trong năm.

Man United tranh giải CLB

Ở hạng mục dành cho cầu thủ xuất sắc nhất trong năm, Cris Ronaldo thống trị giải thưởng này. Tính từ khi lần đầu tiên giải thưởng được trao, Cris Ronaldo đã 3 lần được tôn vinh vào những năm 2011, 2014 và 2016. Trong khi Cris Ronaldo 3 lần đoạt giải thì Leo Messi mới 1 lần được vinh danh vào năm 2015.

Theo như kqbd thì ban Tổ Chức vừa công bố danh sách ứng viên cho danh hiệu này năm 2017 với 2 cái tên nổi bật là Cris Ronaldo và Leo Messi. 5 cầu thủ nữa lọt vào danh sách này là Buffon, Ramos, Dybala, Neymar và Mbappe.

Ở hạng mục dành cho Huấn Luận Viên xuất sắc nhất, ứng viên sáng giá nhất được điểm tên là Zidane. Ngoài nhà cầm quân của Real còn 3 cái tên khác là Mourinho, Conte và Allegri.

Theo như nhận định thì có ba Câu Lạc Bộ được chọn vào danh sách cuối cùng cho danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất năm là Real, AS Monaco và Man United.

Còn ở hạng mục dành cho người đại diện xuất sắc nhất năm, Jorge Mendes, Mino Raiola và Alessandro Lucci lọt vào sách cuối cùng.

Loading...