Nếu Hazard tới Real thì Isco và Asensio sẽ phải ra đi

on 6th Tháng Một 2018
| 898 views

Theo như nhận định bóng đá từ Don Balon, Isco và Marco Asensio đều sẽ dắt tay nhau rời khỏi Real Madrid nếu Los Blanco chiêu mộ thành công Eden Hazard từ Chelsea.

Những thông tin từ ty le bong da thì về việc lãnh đạo Real Madrid đang muốn chiêu mộ Hazard đã được nhắc đến rất nhiều trong hơn 1 tháng trở lại đây, thậm chí là từ mùa Hè năm ngoái. Ngay chính cha của tiền vệ người Bỉ cũng đã xác nhận điều này, mặc dù cho biết Hazard chỉ đang dừng ở mức xem xét rời Chelsea.

Nếu Hazard tới Real thì Isco và Asensio sẽ phải ra đi

Nếu Hazard thật sự đến Bernabeu, theo Don Balon, Isco và cả Marco Asensio đều sẽ quyết định ra đi để tìm cho mình Một bến đỗ mới. Vốn cả 2 cầu thủ này đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính ở Real trước những Ronaldo hay Bale, nên sự xuất hiện của Hazard càng khiến tương lai của họ trở nên u ám hơn.

Theo Một số nguồn tin kháctừ kqbd thì, khả năng Asensio có thể tiếp tục ở lại Real vẫn khá sáng, khi cầu thủ mới 21 tuổi này vẫn đang thủ được khá nhiều sự tin tưởng từ Huấn Luận Viên Zinedine Zidane. Trong khi đó với Isco, anh đang cân nhắc chuyển sang những môi trường mới như ở Premier League.

Mặc dù vậy sẽ vẫn có thêm 6 tháng nữa để cả Isco lẫn Asensio chứng minh giá trị của mình, khi có thông tin cho biết lãnh đạo của Real đã hoãn lại kế hoạch chiêu mộ Hazard đến cuối mùa theo yêu cầu tạo điều kiện thêm cho bộ đôi nói trên từ Huấn Luận Viên Zidane.

Loading...