Nếu Ronaldo rời đi Morata sẽ phải ở lại Real

on 19th Tháng Sáu 2017
| 1044 views

 Real đã nói rằng khó mà giữ Ronaldo ở lại nếu anh ta muốn rời đi . Vì thế Morata sẽ phải ở lại  Real bằng bất cứ giá nào . Vậy Ronaldo sẽ về đâu là tin chuyển nhượng được quan tâm nhất những giờ qua.

Đội  bóng nào cũng có lúc phải thay đổi thành viên . Không đội nào có thể chiến thắng mãi mà không đến lúc suy tàn. Real Madrid không phải là ngoại lệ. Họ vừa trải qua mùa giải đại thành công với đóng góp và dấu ấn cực kỳ nổi bật của Cristiano Ronaldo. Nhưng báo chí Bồ Đào Nha rồi Anh và Tây Ban Nha đều đang râm ran tin đồn Ronaldo muốn rời sân Bernabeu.

Nếu Ronaldo rời đi Morata sẽ phải ở lại
Nếu Ronaldo rời đi Morata sẽ phải ở lại

Tuy chưa có xác nhận chính thức từ phía Ronaldo lẫn Real Madrid nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nhất quyết đòi ra đi trong mùa hè này và quyết định đó được đưa ra ngay từ cách đây hơn 2 tháng. Hiện người hâm mộ cũng đang rất quan tâm về  quyết định này , không biết Ronaldo sau khi rời Real sẽ về đâu vì Ronaldo là cầu  thủ mà ai cũng muốn có trong tay

Để không mất đi những cầu thủ mạnh của mình ,Real muốn giữ chân Morata lại nếu Ronaldo ra đi. Nếu Ronaldo đi, họ chắc chắn sẽ bỏ túi số tiền khổng lồ và ông Florentino Perez lập tức chiêu mộ vài cầu thủ xuất chúng ở châu lục hiện tại để tăng cường sức mạnh. Đấy không chỉ là sự thay thế kiểu 1-1 cho vị trí Ronaldo bỏ lại mà Real hoàn toàn có thể vũ trang toàn diện hơn một khi họ để CR7 gia nhập đội bóng khác.

Đây là cơ hội tốt cho Morata để ở lại Real
Đây là cơ hội tốt cho Morata để ở lại Real

Hơn nữa , các quan chức Real và chủ tịch Florentino Perez cũng thảo luận xem nếu họ không thể giữ Ronaldo thì sẽ phải làm gì tiếp theo, và mọi dấu hiệu đều chỉ ra rằng Real sẽ phải giữ trung phong Alvaro Morata, người được cho là đang đàm phán để gia nhập MU.

Mặc dù Morata đã muốn rời Real do không chịu cảnh dự bị, việc Ronaldo có thể ra đi sẽ lại cho Morata cơ hội tiếp tục thi đấu ở Bernabeu. Các quan chức Real cũng lạc quan rằng mặc dù là dự bị nhưng Morata đã ghi 15 bàn ở La Liga, một dấu hiệu cho thấy Morata có thể tin tưởng vào tài dùng người của HLV Zidane để anh sẽ tỏa sáng khi được đá chính.

 

Loading...