Nhận định bóng đá Jeju United vs Buriram United, 18h00 ngày 17/4

on 17th Tháng Tư 2018
| 626 views

Theo như nhận định thì Buriram United đã có 1 chuyến đi thần kỳ ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League 2018. Đại diện của Thái Lan rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của những đại diện của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nên đa phần cho rằng Buriram chỉ là “viên gạch lót đường”. Tuy vậy, viên gạch ấy lại chơi cực hay và ngáng chân những ông lớn của giải đấu.

Theo như ketquabongda thì họ cầm hòa được Guangzhou Evergrande cả II lượt trận trong khi thắng 1 và hòa 1 trước Cerezo Osaka qua đó đứng thứ III của bảng G với 6 điểm sau 5 trận đấu. Họ vẫn còn hy vọng đi tiếp nếu dành chiến thắng trên sân nhà ở lượt đấu cuối trước Jeju United trong khi Cerezo ko thể thắng trên đất Trung Quốc. Tuy vậy, người ta vẫn chưa tin vào 1 cú lật đổ thần thánh bởi 1 vài lý do sau đây.

Jeju United vs Buriram United

Đầu tiên, Jeju chính là đội duy nhất chiến thắng Buriram United tính cho tới thời điểm này của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League 2018. Họ thắng ngay trên đất Thái với ty so bong da là 2-0 đầy thuyết phục. Đó là giai đoạn mà Jeju United đang có phong độ ko cao do men say chiến thắng từ mùa giải trước. Rõ ràng, 1 con thú ngủ say mà Buriram United còn ko thắng được thì với phong độ đã trở lại của đội bóng Hàn Quốc, chuyện đội bóng Thái Lan tạo thêm kỳ tích là chuyện ko tưởng.

Thứ hai,theo nhận định bóng đá thì Buriram United vẫn chơi ko được tốt mỗi khi phải xa nhà ở giải đấu của châu lục. Đây là đặc điểm chung của những đội bóng thuộc tầm trung. Tính ra họ đã có chuỗi 7 trận ko thắng khi phải làm khách ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League. Mặc dù kết quả hòa trên đất Nhật Bản và Trung Quốc là ko hề tệ nhưng để dành chiến thắng trên đất Hàn Quốc là điều cực kỳ có khăn. Tuy vậy, lựa chọn đội chủ sân trong trận đấu này.

>> Dự đoán 1-1

Loading...