Nhận định bóng đá Mainz 05 vs Schalke 04 02h30, ngày 10/03

on 9th Tháng Ba 2018
| 870 views

Mainz 05 vs Schalke 04

Trong Một mùa giải mà Bayern Munich như thường lệ vẫn tỏ ra nổi bật so với phần còn lại, còn Dortmund cũng như Leipzig đều chỉ còn là cái bóng của chính mình thì Schalke lại đang nổi lên như Một điểm sáng về tấm gương vượt khó. Theo như nhận định bóng đá mới nhất thì dù không sở hữu ngôi sao nổi bật nào, song dưới bàn tay của Huấn Luận Viên Domenico Tedesco, “Hoàng đế” đã lột xác để từ Một tập thể chỉ cán đích ở thứ 10 mùa trước giờ đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Mainz 05 vs Schalke 04 02h30, ngày 10/03

Theo như lịch thi đấu ngoại hạng anh cho biết điểm mạnh của Schalke chính là cách chơi mang đậm tính tập thể, trong đó hàng tiền vệ đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết nhịp độ trận đấu cũng như cung cấp những giải pháp ghi bàn từ tuyến hai. Điều đó lý giải cho việc tuyến giữa của Schalke (16 bàn) thậm chí còn đang đóng góp nhiều kết quả hơn so với hàng tiền đạo (15 bàn).

Trái ngược với sự tiến bộ vượt bậc của những vị khách, Mainz vẫn khoác trên mình bộ dạng u ám từ mùa trước. Mùa giải 2016/17, Mainz cán đích ở vị trí 15 và chỉ xếp trên nhóm xuống hạng nhờ hiệu số. Sang đến mùa này, đội chủ sân Opel Arena thậm chí còn đứng thứ 3 từ dưới lên và đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng rõ rệt nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Với tương quan hiện tại, đặt niềm tin vào chủ sân rõ ràng không hề an toàn. Trong trường hợp Mainz có cố tình chơi “cù nhầy” để hòng giữ lại 1 điểm thì Schalke vẫn còn có thể dùng Một thứ vũ khí cực kì hữu hiệu. Con số 18 kết quả ghi được biến Schalke biến thành đội có khả năng tận dụng những tình huống cố định tốt nhất ở Bundesliga mùa này.

5/7 trận gần đây và 5/7 trận sân nhà ở Bundesliga của Mainz có không quá 2 kết quả được ghi. Liên tiếp 2 trận gần đây Schalke sạch lưới và đều xuất hiện tối đa 2 bàn.

Dự đoán : 1-2

Loading...