Nhận định Bulleen vs Heidelberg 17h30, 11/06

on 11th Tháng Sáu 2018
| 714 views

Mùa giải đang trở nên khó khăn với Bulleen dù rằng chặng đường phía trước còn khá dài. Tuy nhiên theo live score thì sau 14 trận họ mới dành được 8 điểm và bị những đội xếp trên bỏ khá xa. Nếu cứ tiếp tục phong độ nghèo nàn như thời gian qua, Bulleen nên đặt 1 vé xuống hạng sớm cho mình.

Nhận định Bulleen vs Heidelberg 17h30, 11/06

Như keo bong da hom nay thì Bulleen mới sở hữu được 2 chiến thắng từ đầu mùa và chỉ 1 trong số đó diễn ra trên sân nhà. Họ cũng không phải là địa chỉ đáng tin cậy và là 1 trong 3 đội sở hữu khả năng vượt chỉ số châu Á tồi nhất giải Vô Địch bang Victoria. Dù được chơi trên sân nhà ở trận này, nhưng họ cũng không được đánh giá cao trước Heidelberg.

Heidelberg đang sở hữu vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 34 điểm sau 13 trận, kém đội dẫn đầu Bentleigh Greens 6 điểm nhưng lại thi đấu ít hơn đối phương này 2 trận. Điều đó sở hữu nghĩa là nếu dành thắng lợi ở cả 2 trận đấu bù, Heidelberg sẽ leo lên ngôi đầu bản bởi khi đó Heidelberg sẽ chắc chắn nhỉnh hơn về hiệu số.

Heidelberg sở hữu mạch 6 trận bất bại liên tiếp với 5 chiến thắng và 4 lần họ làm hài lòng giới đầu tư. Ngoài ra,nhận định bóng đá cho thấy đội khách cũng hoàn toàn áp đảo trước Bulleen trong những lần chạm trán gần đây với 7 chiến thắng liên tiếp, do đó sở hữu 4 chiến thắng với kết quả cách biệt. Vì thế, chuyên gia mebongda tin vào những vị khách trong trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Loading...