Nhận định Granada vs Vallecano, 02h00 ngày 8/5

on 7th Tháng Năm 2018
| 664 views

Ở trận đấu sớm hơn, theo nhận định bóng đá thì đối phương cạnh tranh trực tiếp ngôi vô địch của Vallecano là Huesca đã dành chiến thắng và vượt lên nắm giữ vị trí đầu bảng. Chính vì thế Vallecano chắc chắn sẽ phải chiến đầu hết mình ở trận này để đòi lại vị trí.

Không chỉ sở hữu Vallecano và Huesca cạnh tranh ngôi vô địch, mà cuộc đua còn sở hữu sự góp mặt của Sporting Gijón đang thúc ép ở vị trí thứ 3 với chỉ 2 điểm ít hơn. Vallecano biết sẽ phải làm gì vào lúc này, giống như họ đã làm trong suốt những trận đấu vừa qua.

Granada vs Vallecano

Sau khi chệch choạc Một chút với 2 trận đấu với Gijon và Cadiz, Vallecano đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ bằng 4 chiến thắng liên tiếp để duy trì cuộc đua cực kỳ gay cấn.

Đêm nay, như keo bong da thì thật may cho Vallecano khi chuyến làm khách xa nhà này họ chỉ phải gặp Một Granada yếu ớt với chuỗi thành tích nghèo nàn 2 thua và 3 hoà trong 5 trận gần nhất. Ngay cả thành tích đối đầu giữa II đội cũng đang hoàn toàn đứng về phía Vallecano khi đội bóng này hoàn toàn bất bại trong 6 trận II đội gặp nhau gần đây và Vallecano thắng tới 5 trận.

Lựa chọn chuyên gia: Vallecano

Dự đoán: 0-2

Loading...