Nhận định tỷ lệ Nữ Australia vs Nữ Mỹ, 15h00 ngày 5/8 – Olympic 2020

on 5th Tháng Tám 2021
| 509 views

Nhận định tỷ lệ Nữ Australia vs Nữ Mỹ; Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng nữ Australia hoàn toàn có thể gây bất ngờ trước nữ Mỹ trong trận tranh HCĐ bóng đá nữ Olympic 2020.

Nhận định tỷ lệ Nữ Australia vs Nữ Mỹ, 15h00 ngày 5/8 - Olympic 2020

Nhận định tỷ lệ Nữ Australia vs Nữ Mỹ

Mặc dù đã lọt vào vòng bán kết nhưng công bằng mà nói, nữ Australia chưa gây ấn tượng thực sự mạnh mẽ trong giải đấu này. Kể từ đầu mùa, họ chỉ giành chiến thắng đúng 1 trận (trong 90 phút) trước nữ New Zealand.

Do đó, nữ Australia cũng chỉ thắng kèo trong 2/5 trận đấu ở môn bóng đá nữ Olympic. Một trong hai trận mà họ thắng kèo chính là trận hòa với kết quả bong da so 0-0 trước nữ Mỹ ở vòng bảng.

Trong khi đó, dù là ĐKVĐ Olympic nhưng nữ Mỹ cũng gây thất vọng vô cùng lớn khi chỉ thắng 1/5 trận 90 phút (trước nữ New Zealand). Mới nhất, họ bất ngờ để thua đội bóng dưới cơ là nữ Canada ở vòng bán kết.

Thậm chí, nếu xét về tỷ lệ thắng kèo, nữ Mỹ còn không bằng nữ Australia khi mới chỉ thắng kèo trong 1/5 trận đấu.

Ở trận đấu này, cổng game vẫn để Mỹ xếp cửa trên nhưng tỷ lệ chấp của họ chỉ còn -3/4. Con số này rất thấp so với tỷ lệ chấp -1 1/2 của nữ Mỹ ở vòng bảng. Điều đó cho thấy cửa trên đang bị nghi ngờ thực sự.

Điều đó là hoàn toàn có cơ sở khi nữ Mỹ thi đấu rất nhạt nhòa. Hơn nữa, họ cũng không cho thấy sự vượt trội với nữ Australia trong những năm qua. Trong 4 trận đối đầu gần nhất, đội bóng châu Mỹ chỉ thắng 1 trận.

Nhận định kèo châu Á

Nữ Mỹ đã chơi rất hay ở trận bán kết vừa qua và sẽ giữ nguyên lối đá đó cho trận tranh hạng 3 đêm nay. Dễ dàng dự đoán Nữ Mỹ sẽ tiếp tục chơi lấn lướt, không để tái diễn sai lầm và sẽ hướng đến chiến thắng đêm nay. Không bất ngờ khi Nữ Úc gục ngã ở trận tranh hạng 3 và rời giải với 2 bàn tay trắng.

Nhận định kèo O/U

Tính chất căng thẳng vẫn sẽ khiến cả Nữ Úc và Nữ Mỹ chơi có phần chắc chắn. Nhiều khả năng tỉ số tối thiểu ở trận bán kết vừa qua sẽ tiếp tục được tái diễn đêm nay. Tính ra trong 3/4 lần gần nhất 2 đội chạm trán nhau đã có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Thành tích đối đầu

Trong 4 cuộc đối đầu gần đây, mỗi đội thắng 1, hòa 2.

Thông tin lực lượng

Cả hai đội có lực lượng tốt nhất.

Dự đoán tỷ số bóng đá Nữ Úc vs Nữ Mỹ: 1-3

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."