Tìm hiểu 5 nét tướng vượng tài, ăn cả đời không hết

on 26th Tháng Hai 2019
| 755 views

Tin phong thủy cho biết, có một số nét tướng được xem là vượng tài, đem lại cho chủ nhân nhiều tiền bạc, tài lộc, cuộc sống có của ăn của để tiêu mãi không hết tiền.

Tìm hiểu 5 nét tướng vượng tài, ăn cả đời không hết

Lỗ tai dày, có thùy châu dài

Nhân tướng học cho biết, lỗ tai đại diện cho phúc khí, tài vận của một người bất kỳ. Tai dày, dái tai tròn và chảy dài thể hiện một người có nghị lực mạnh mẽ, cư xử lễ nghĩa, lòng dạ rộng rãi phóng khoáng, làm việc siêng năng, luôn có trách nhiệm, đáng tin cậy.

Xem boi tinh yeu cho hay, chính vì thế mà người này dễ dàng nhận được sự yêu mến, tôn trọng của người khác đồng thời càng cố gắng của cải càng dồi dào. Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Trán cao rộng sáng sủa

Trán còn gọi là thiên đình, báo hiệu tương lai của một con người, đặc biệt về chuyện công việc và quan lộc. Xem tướng cho hay, trán có vị trí quan trọng, trông coi tiền đồ, phúc lộc, đặc điểm của trán có thể cho biết vận thế vượng suy, tài lộc công danh.

Trán xuất hiện màu đen tối thì báo hiệu sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị. Nếu hai thái dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng.

Ngược lại, trán cao rộng, màu sắc hồng hào tươi tắn chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

Hốc mắt trong sáng, có khí lực

Xem tướng mặt có thể đoán tính cách con người chuẩn xác, viền mắt sâu đậm là vì thiếu dương khí, nếu hốc mắt đen tối thì thể hiện tình thân có phần lạnh nhạt, họ thường có mắt cao hơn đầu, thích tỏ ra kiểu cách, coi thường những người kém hơn mình.

Theo xem tu vi 2019 chia sẻ, con mắt nhỏ, viền mắt trũng thì vận trình không thuận, người lòng dạ nhỏ mọn, không có lý tưởng hoài bão lớn lao, sự nghiệp công việc hạn hẹp, hài lòng với những thành quả nhỏ bé, lạc hậu so với những người cùng ngành nghề nên dù hăng hái nỗ lực, làm việc nhiều hơn nữa thì tiền tài cũng khó như ý.

Ngược lại, nếu sở hữu tướng mạo vượng tài, hốc mắt thanh lệ, viền mắt trong sáng tươi tắn, thể hiện khí chất mạnh mẽ và đại diện đường tài lộc sáng sủa.

Loading...