Tìm hiểu về đánh rung HT và FT là gì trong bóng đá

on 9th Tháng Năm 2022
| 722 views

Đánh rung HT và FT là gì? Cách đọc kèo này như thế nào và kinh nghiệm chơi kèo ra sao, cùng blog bóng đá đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Đánh rung HT và FT là gì?

Kèo rung là gì?

Đầu tiên phải hiểu kèo rung là gì, đánh rung hiểu đơn giản là người chơi sẽ đặt trong khi trận đấu diễn ra. Có nghĩa là thời gian rung được bắt nguồn từ thời điểm bóng lăn đến khi trọng tài thổi kèo kết thúc trận đấu. Có thể người chơi lựa chọn đánh cả hiệp 1 hoặc cả trận. Tỷ lệ cược của kèo rung khá hấp dẫn và cao so với các loại kèo thông thường.

Rung HT

Rung HT có tên gọi khác là running halftime hay kèo rung hiệp một. Vì thế đối với Rung HT thì người chơi chỉ được phép đặt trong thời gian 45 phút thi đấu đầu tiên.

Rung FT

Rung FT là người chơi đặt ở hiệp 2 và cách đặt với các kèo rung hoàn toàn giống và không khác biệt so với rung HT.

tim-hieu-ve-danh-rung-ht-va-ft-la-gi-trong-ca-cuoc-bong-da
Tìm hiểu về đánh rung HT và FT là gì trong dự đoán bóng đá

Đánh rung HT, FT như thế nào?

Đánh rung HT

Trước hết người chơi cần chú ý để theo dõi diễn biến trận đấu để chọn thời điểm rung hợp lý ở cổng game đưa ra. Ngoài ra các yêu tố khác như thời tiết, sân bãi… là điều không nên bỏ qua. Dựa vào thành tích đối đầu, đội hình ra sân, phong độ thi đấu là điều giúp bạn có được kèo chính xác nhất. Thường thì 15 phút đầu là thời điểm quan trọng nếu chưa xuất hiện bàn thắng thì chưa nên đánh rung HT mà để ý tiếp diễn biến ở hiệp đấu thứ 2.

Đánh rung FT

Đánh rung ở hiệp thứ 2 cũng tương tự bạn phải chú ý kỹ diễn biến của trận đấu. Sau khi kết thúc hiệp 1, lối chơi và thế trận như thế nào; xem ai đang nắm được lợi thế hay bên nào mong muốn giành chiến thắng nhiều hơn…

Nếu hiệp thi đấu thứ nhất đã xuất hiện bàn thắng và số bàn thắng tối đa nên ưu tiện chọn cửa tài. Nếu hiệp đầu tiên bàn thắng xuất hiện nhiều và từ 2 bàn trở lên thì không nên vội vàng đặt tài ngay mà hãy cứ tiếp tục theo dõi diễn biến và chờ thời điểm xuống kèo ty le bong da.

Kinh nghiệm đánh rung HT và FT

  • Bạn có thể không tin nhưng thực tế cho thấy 10 phút cuối trận là khoảng thời gian đánh rung dễ chiến thắng nhất. Mặc dù tỷ lệ cược không quá hấp dẫn nhưng bù lại tỷ lệ thắng lại lên đến khoảng 80-90%.
  • Với kèo O/U là 1.0 hay 1.25 nên lựa chọn cửa tài khi lịch thi đấu bóng đá trận đấu bắt đầu.
  • Nên lựa chọn rung ở hiệp thứ 2 thay vì hiệp 1 vì lúc này; mọi diễn biến của trận đấu đều được định hình.
  • Sau 30 phút trận đấu diễn ra mà chưa xuất hiện bàn thắng nhưng thế trận lại hấp dẫn và cởi mở hay chơi tấn công thì nên lựa chọn rung tài ở hiệp 1.
  • Tốc độ mạng cũng là điều bạn nên hết sức lưu ý; vì các tỷ lệ sẽ thay đổi liên tục nếu bất chợt gặp phải tình trạng giật lag khi kèo đang thơm thì điều đó rất đáng tiếc.

Với những thông tin trên về kèo đánh rung HT và FT như những gì mà chúng tôi cập nhật trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bộ môn dự đoán nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Tìm hiểu kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 hiệu quả

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."