Tổng hợp cách nhớ bài tiến lên siêu chuẩn từ cao thủ

on 23rd Tháng Chín 2021
| 1136 views

Tiến lên là một game lá phổ biến tại các cổng game online hiện nay. Vậy cách nhớ bài tiến lên như thế nào chuẩn xác nhất? Để biết thêm chi tiết về mẹo chơi bài tiến lên này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của nhandinh.net.

Lý do bạn phải nhớ bài tiến lên?

Theo các chuyên gia cổng game thì mỗi một quân bài tiến lên đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Do vậy bạn phải nhớ được các quân bài đã đánh và chưa đánh để xây dựng một chiến thuật chơi hiệu quả cho mình.

Bạn có thể thắc mắc vì sao nhiều game thủ có thể gambling thắng liên tục. Trong khi bạn có bộ bài đẹp nhưng vẫn thua cược. Chắc chắn là bạn chưa luyện cho mình khả năng nhớ bài tốt nên chiến thuật chơi áp dụng còn nhiều lỗ hổng. Vậy cách nhớ bải tiến lên như thế nào?

Hướng dẫn cách nhớ bài tiến lên nhanh và chuẩn nhất

Trên Trang chủ Kubet nhiều cao thủ đã chia sẻ cách nhớ bài tiến lên nhanh, chuẩn dễ áp dụng bạn có thể tham khảo như sau:

Hướng dẫn cách nhớ bài tiến lên nhanh và chuẩn nhất

Nhớ các quân bài đồng chất

Mẹo chơi tiến lên miền nam khá đơn giản và không áp dụng nhiều quy tắc như tiến lên miền Bắc. Điển hình khi chơi tiến lên miền Nam bạn không cần quan tâm đến chất của các lá bài. Do vậy mà cách nhớ bài miền nam cũng sẽ dễ áp dụng hơn so với game miền Bắc.

Nhớ lá bài từ nhỏ đến lớn

13 quân bài được chia từ cổng game thì người chơi nên tính toán sắp xếp theo đôi, sảnh, từ nhỏ đến lớn. Cách sắp xếp này giúp người chơi có thể tự nhớ bài của mình hiệu quả hơn. Cách nhớ này kết hợp cùng các quân bài đã đánh từ người chơi khác sẽ tạo nên một hệ thống logic giúp bạn xây dựng được chiến thuật gambling hợp lý nhất. Việc sử dụng cách ghi nhớ bài như vậy sẽ giúp bạn có thể xây dựng được cơ hội chiến thắng cao nhất. Sau khi đã có được cách nhớ bài tiến lên hiệu quả anh em hãy nhanh tay Sing up Ku cổng game để tham gia chinh chiến game cùng với những game thủ khác nào.

Những mẹo nhớ bài tiến lên mà cao thủ hay áp dụng

Nhớ bài ván trước

Trong chơi bài tiến lên thì hệ thống chia bài từ cổng game có thể sẽ chia lại cho bạn những lá bài từ các ván bài trước đó. Vì vậy khi nắm rõ được đối thủ sở hữu những quân bài nào thì người chơi sẽ áp dụng cách đánh chặn bài phù hợp nhất. Tuy nhiên cách nhớ bài này cần người chơi phải có trí nhớ tốt và tư duy một cách lôgic

Nhớ những lá bài mà đối thủ đã đánh ra

Ngoài việc nắm rõ những quân bài đã được chia của mình thì người chơi cần phải nhớ những quân bài của đối thủ. Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến tính thắng thua của người chơi trong ván bài tiến lên.

Ghi nhớ những quân bài đã được người chơi khác đánh ra sẽ giúp người chơi biết được những quân bài nào còn chưa ra và những quân bài nào có khả năng sẽ được đánh tiếp theo. Nhờ vậy mà người chơi sẽ có cách sắp xếp gambling hiệu quả cao nhất.

Nhớ quân bài của mình

Muốn nhớ được quân bài của chính mình thì người chơi cần phải có cách sắp bài hợp lý. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì từ đó người chơi mới có thể triển khai cách đánh phù hợp. Do vậy nhớ quân bài của mình là điều bắt cược đối với những người chơi muốn giành chiến thắng nhanh chóng.

Nhớ đến quân heo

Quân heo là quân bài mạnh nhất trong tiến lên. Khi sở hữu quân heo, người chơi có quyền chặn tất cả các quân bài khác. Giá trị của quân heo được sắp xếp theo thứ tự chất như sau: Bích – Tép – Rô – Cơ.

Chính vì vậy, việc nhớ quân heo trong mỗi ván chơi sẽ giúp bạn có được những nước đi đúng đắn không sợ bị chặn lại. Trong mỗi ván bài, bạn cần quan sát và ghi nhớ xem đối thủ đã ra quân heo hay chưa, trên bài của bạn có heo không để có thể đưa ra phán đoán về khả năng chặn bài bạn của đối thủ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật cho các bước đi tiếp theo của mình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách nhớ bài tiến lên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...