Top Game cổ điển hay từng làm mưa làm gió một thời

on 14th Tháng Bảy 2021
| 499 views

Game cổ điển – Chắc hẳn mỗi bạn trẻ đọc bài viết này, ai ai cũng đều từng chơi qua ít nhất 1 thể loại trong game này được yêu thích nhất dưới đây. Cùng game hay điểm qua một số trò chơi hay nhất nhé.

Top game kinh điển siêu hấp dẫn nhất lịch sử

Game Đào vàng

Top Game cổ điển hay từng làm mưa làm gió một thời

Đào vàng cũng là tựa game hết sức đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là giúp ông lão kéo lên thật nhiều Vàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tựa game này đòi hỏi thao tác phải nhanh, chuẩn và chiến thuật hợp lý.

Lines 98

Đây là tựa game được dân phòng rất yêu thích. Nhiệm vụ chỉ đơn giản là xếp 5 quả bóng cùng màu trên hàng ngang, dọc, hoặc chéo để được điểm.

Super Mario Bros. 3

Có vô số các tựa game trên nhiều nền tảng khác nhau, Nintendo lại một lần nữa remake Super Mario Bros 3 dựa trên cốt truyện của Super Mario World. Như trong các phiên bản Mario trước, người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách dẫm lên người chúng hoặc sử dụng các vật phẩm buff sức mạnh. Nhưng với Super Mario Bros 3, nhân vật đã được thêm những khả năng mới như bay hoặc trượt xuống dốc. Theo quan điểm của Topo thì Super Mario Bros 3 xứng đáng đạt điểm tuyệt đối!

The Legend Of Zelda: A Link To The Past & Four Swords

Trò chơi kinh điển của Super Nintendo, The Legend of Zelda: A Link to the Past & Four Swords đã trở lại đầy thắng lợi trên Game Boy Advance! A Link to The Past là phần chơi đơn, nhưng Four Swords dành cho 2-4 người chơi. Một số tính năng trong hai trò được liên kết lại với nhau.Lối chơi của trò tương tự như A Link to The Past, mặc dù một số màn chơi đòi hỏi sự phối hợp giữa mọi người trong đội để hoàn thành. Tất cả dugeons được sắp xếp ngẫu nhiên trước khi chơi

Game Cờ Caro

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với ký tự X hoặc O trong game Cờ Caro rồi đúng không? Đây là trò chơi trí tuệ gắn liền với chúng ta từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Với lối chơi đơn giản, hai bên thay phiên nhau tích vào những ô vuông trên bàn cờ, để tạo thành đường 5 quân theo hàng dọc, hàng ngang hoặc đường chéo là chiến thắng.

Người chiến thắng là người tạo được hàng 5 đầu tiên, nghe thì đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn phải luyện tập, áp dụng những chiến thuật riêng, lựa chọn thật kỹ địa bàn để triển khai quân cờ sao cho có lợi cho mình đấy nhé. Hãy xem ai là người chiến thắng nhé!

>> Xem thêm: Top Game vui nhộn hay

Game cổ điển Bắn trứng Khủng Long

Có lẽ đối với dân văn phòng thì tựa game Bắn trứng khủng long là món ăn tinh thần không thể thiếu sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hoặc những khi rảnh rỗi. Hãy bắn những quả trứng thật chính xác, ngắm chỗ nào nhiều quả bóng cùng màu nhất thì bắn nhé. Chú ý nếu chậm tay những quả trứng sẽ rơi xuống đè bẹp bạn bất cứ lúc nào đấy.

Đôi khi sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt giúp nhân đôi số điểm hoặc những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng cùng lúc, hãy tận dụng tối đa bạn nhé!

Game Xếp Kim Cương

Game Xếp Kim Cương là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi, game có mẹo chơi vô cùng đơn giản: Người chơi chỉ cần xếp 3 viên kim cương cùng màu với nhau. Trong thời gian quy định người chơi cố ăn càng nhiều kim cương càng tốt. Nếu bạn chưa tìm được tựa game phù hợp để giết thời gian thì game Xếp Kim Cương là sự lựa chọn hoàn hảo.

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Ban đầu bạn sẽ là một chú cá nhỏ xinh, để trở thành một con cá khổng lồ của biển cả người chơi cần điều khiển chú cá nhỏ ăn các con cá bé hơn. Trong quá trình thịt những chú cá bé hơn, hãy chú ý tránh khỏi miệng của những kẻ thù to hơn nhé.

Trên đây là Top game cổ điển từng làm mưa làm gió một thời chúng tôi muốn gửi đến quý khán giả.

Loading...