Top Game Mario đình đám một thời không thể bỏ qua

on 27th Tháng Bảy 2021
| 532 views

Game Mario – Bài viết dưới đây chung tôi sẽ giới thiệu Top những tựa game hay đình đám một thời không thể bỏ lỡ.

Top Game Mario hay đình đám một thời

Super Mario Run

Top Game Mario đình đám một thời không thể bỏ qua

Đây là trò chơi Mario thực sự duy nhất mà bạn có thể thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình. Mẹo chơi tương tự như Super Mario World thực , nhưng với đồ họa đẹp hơn nhiều. Và điều tuyệt vời nhất là nó có thể được chơi chỉ bằng một tay duy nhất bằng cách chạm khi cần thiết. Bạn có thể chơi từ nhiều chế độ khác nhau như phối lại, lưu diễn , tập hợp và kiếm tiền.

Có nhiều thế giới khác nhau mà bạn có thể tham gia và bắt đầu chơi ngay cả các trận đấu trực tuyến với nhiều người chơi khác nhau trên toàn cầu. Bạn phải xây dựng vương quốc của mình, qua đó bạn có thể kiếm được nhiều đồ vật và sức mạnh khác nhau. Những đồ vật và sức mạnh này sẽ giúp bạn phát triển vương quốc của mình lên tầm cao hơn. Mục đích chính của trò chơi là cứu công chúa khỏi Bowser, giúp đỡ các nhân vật trong game và bảo vệ vương quốc của bạn.

Thế giới của Lep

Cũng giống như trong trò chơi Mario, bạn có thể nhảy, chạy, bắn và vượt qua các màn chơi bằng cách đạt đến cầu vồng ở cuối, như lâu đài của Mario, trong Lep’s World. Ở đây các nhân vật, chủ đề, câu chuyện và hình ảnh động có chút khác biệt so với trò chơi Mario nhưng mẹo chơi vẫn giống nhau. Giúp Lep tìm vàng của mình bằng cách vượt qua các cấp độ khác nhau trong các màn khác nhau và né tránh kẻ thù. Thu thập lá cỏ ba lá, quả hạch, vàng và các loại tăng sức mạnh khác sẽ cho phép bạn xóa các cấp độ mà không phải lo lắng.

New Super Mario Bros

Phiên bản mới của Super Mario Bros cho hệ máy cầm tay Nintendo DS đứng thứ 2 với doanh số 30,8 triệu bản. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là giúp Mario đánh bại quái vật Browser để giải cứu công chúa Peach. Không chỉ thành công về thương mại; New Super Mario Bros còn được giới chuyên môn đánh giá cao về đồ họa lẫn âm thanh. Đây cũng là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại trên Nintendo DS.

Super Mario World

Được ra mắt chỉ 5 năm sau phiên bản gốc với 20,61 triệu bản đến tay người chơi. Trong Super Mario World, người chơi sẽ điều khiển Mario hoặc Luigi (anh trai của Mario) giải cứu công chúa Toadstool. Trò chơi cũng giới thiệu khủng long Yoshi, bạn đồng hành của Mario giúp ăn kẻ thù và có một số kỹ năng đặc biệt. Đồ họa là một trong những điểm được đánh giá cao của Super Mario World cho thấy sự cải tiến của SNES so với NES. Tựa game đạt giải trò chơi của năm 1991 do tạp chí Nintendo Power và Power Play bình chọn.

>> Xem thêm: Top Game offline thời 8x hay

Super Mario Odyssey

Kể từ Super Mario Galaxy 1 & 2 thì người dùng mới được trải nghiệm được tựa game toàn mỹ như phiên bản Odyssey.

Tựa game thế giới mở này cho thấy khả năng sáng tạo vô tận của Nintendo cũng như ứng dụng gần như toàn bộ khả năng của Nintendo Switch.

Nếu bạn cảm thấy Zelda hơi “phức tạp” so với mình thì Super Mario Odyssey là một lựa chọn 10/10 phù hợp với hầu hết tất cả game thủ chúng ta.

Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition

Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition sẽ mang lại cho bạn sự tự do của một game nhập vai thế giới mở, khuyến khích sự ngẫu hứng và thử nghiệm, với các luật lệ được đặt ra là để luần lách thay vì nhất mực tuân theo. Game diễn ra ở thế giới Rivellon, nơi người chơi có thể đi bất kỳ đâu, nói chuyện với bất kỳ ai (người sống, người chết, hoặc không phải người), và tương tác với toàn bộ thế giới xung quanh, không giống với bất kỳ game RPG nào trước đây.

Game chỉ có bản digital trên Nintendo Switch do đó nếu muốn chơi bạn cần tạo tài khoản Nintendo Account và mua thẻ pay eShop để download game.

Mario Teaches Typing

Đây chắc chắn là tựa game cực kỳ quen thuộc đối với thế hệ 8x – 9x. Mario Teaches Typing chính xác là điều tuyệt vời nhất trong những giờ học Tin ở cấp độ Tiểu học. Hồi tưởng lại quá khứ, tựa game này sẽ yêu cầu chúng ta nhìn và gõ lại chính xác theo dòng chữ chạy bên trên. Mỗi chữ cái sẽ có hướng dẫn bạn phải gõ bằng ngón tay tương ứng. Và tất nhiên Mario Teaches Typing cũng có hệ thống đo thời gian để thầy cô chấm điểm cho bạn đó.

Mario Bombs Away

Đây là một trong những tựa game hiếm hoi mà cuộc hành trình của chàng thợ sửa ống nước diễn ra trong bối cảnh rừng rậm. Nhiệm vụ của Mario sẽ là mang những quả bom đến cho những người đồng đội và phải thật khéo léo sao cho chúng không bị bắt lửa. Bạn sẽ chiến thắng nếu “vận chuyển” thành công 5 quả bom và thua cuộc nếu thất bại 3 lần.

Tren đây là Top Game Mario đình đám một thời được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Loading...