Athletic Bilbao đã có người thay thế Laporte

on 1st Tháng Hai 2018
| 828 views

Athletic Bilbao mới đây đã thông báo hoàn tất việc chiêu mộ Inigo Martinez từ Real Sociedad.

Theo như nhan dinh bong da hom nay thì để có được sự phục vụ của Inigo Martinez, Athletic Bilbao đã chấp nhận bỏ ra 32 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này với Real Sociedad. Điều này cũng đồng nghĩa Martinez lúc này đã biến thành hậu vệ người Tây Ban Nha có mức phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử.

Athletic Bilbao đã có người thay thế Laporte

Inigo Martinez đến với Athletic Bilbao như 1 sự thay thế cho sự ra đi của Aymeric Laporte. Cầu thủ người Pháp này trước đó vài giờ đã chính thức hoàn tất việc chuyển tới Man City với số tiền chuyển nhượng lên tới 65 triệu euro.

Theo như kqbd thì Inigo Martinez là 1 trung vệ được đánh giá rất cao ở La Liga, tuy nhiên việc Bilbao chiêu mộ cầu thủ 26 tuổi này cũng là 1 sự mạo hiểm. Cần biết rằng đã phải nghỉ thi đấu trong phần lớn giai đoạn đầu mùa vì chấn thương, và tính đến nay thì cầu thủ này cũng chỉ mới có 12 trận ra sân ở La Liga.

Nhận định đó là chưa kể đến việc Martinez cũng sẽ không thể thi đấu cho Athletic ở Europa League, khi đã ra sân ở đấu trường này trước đó trong màu áo của Real Sociedad.

Loading...