Robin van Persie chuẩn bị về lại cố hương

on 13th Tháng Một 2018
| 830 views

Theo báo chí Hà Lan, Robin van Persie – chân sút đang chơi cho Câu Lạc Bộ của Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce sắp đạt được thỏa thuận về lại Hà Lan chơi bóng cho Câu Lạc Bộ Feyenoord. Đây là Câu Lạc Bộ khởi nghiệp của chân sút 34 tuổi từ khi anh còn rất nhỏ, trước khi anh tới Arsenal vào tháng 5/2004.

Theo như kq bong da thì bản hợp đồng hiện tại của Robin van Persie với Fenerbahce chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2018, và anh chỉ đóng góp rất hạn chế cho Câu Lạc Bộ Thổ mùa này. Mùa này, Van Persie chỉ ra sân có 4 trận với tổng cộng 200 phút thi đấu, không để lại dấu ấn gì.

Robin van Persie

Tiền đạo người Hà Lan đã thường xuyên dính chấn thương thời gian qua và có nguy cơ phải treo giày sớm. Tuy nhiên , theo như ty le bong da thì việc đạt được thỏa thuận về quê nhà chơi bóng trong màu áo Feyenoord là niềm hy vọng cho cầu thủ này. Hiện ở Robin van Persie đang ở Feyenoord để phục hồi thể lực.

Feyenoord là Câu Lạc Bộ được Huấn Luận Viên Giovanni van Bronckhorst dẫn dắt, đã vô địch giải VĐQG Hà Lan mùa trước. Họ hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém đội dẫn đầu PSV 7 điểm.

Như nhận định thì Robin van Persie gia nhập Fenerbahce vào mùa Hè năm 2015, sau khi “phản bội” Arsenal để tới Manchester United và vô địch Premier League. Anh hiện đang là chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử Đội Tuyển Hà Lan và với 50 bàn thắng.

Loading...