Mặc kệ MU cố gắng giữ chân, Fellaini vẫn quyết tâm ra đi

on 9th Tháng Một 2018
| 703 views

Tin chuyển nhượng: Mặc dù nhận được lời ngỏ ý gia hạn hợp đồng từ ban lãnh đạo của Man Utd, thế nhưng tiền vệ Marouane Fellaini vẫn một mực từ chối.

Marouane Fellaini sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester United vào cuối mùa giải này. Giới chủ của MU cũng đã phát đi thông điệp muốn giữ chân tiền vệ người Bỉ này ở lại với sân Old Trafford từ 1 tới 2 mùa giải nữa, thế nhưng Fellaini vẫn kiên quyết ra đi.

Theo nguồn tin chuyển nhượng quốc tế mà The Sun cho biết, tiền vệ người Bỉ đã một mực từ chối việc đặt bút kí tiếp vào bản hợp đồng mới với “Nhà hát của những giấc mơ” và đã đề đạt lên ban lãnh đạo của MU về việc sẽ ra đi.

Hiện tại, mặc dù vẫn đang đi cùng các đồng đội tới Dubai để có chuyến tập huấn ngắn ngày trong 5 ngày sau chuỗi trận cày ai liên tục trong 2 tuần vừa qua, nhưng Fellaini vẫn xin phép đội bóng chủ quản được tìm bến đỗ mới vào mùa hè tới. Tháng 9 năm ngoái, tuyển thủ người Bỉ cũng đã từ chối gia hạn.

Fellaini một mực từ chối việc gia hạn hợp đồng với MU để đi tìm bến đỗ mới.

Được biết MU đã đề nghị bản hợp đồng mới với thời hạn kéo dài 2 năm. Ngoài ra, Fellaini còn được quyền ưu tiên gia hạn thêm 1 năm. Theo tin chuyển nhượng độc quyền mà nhandinh.net thu thập được, bản hợp đồng này gần như y hệt với bản hợp đồng cũ với cùng mức lương, tuy nhiên sẽ được bổ sung thêm một vài đãi ngộ tốt.

Hiện tại, chưa thấy có dấu hiệu nào chứng tỏ MU sẽ tiếp tục theo đuổi để có bằng được chữ kí của tiền vệ người Bỉ.

Cựu chân sút của Everton đã có thời gian vắng mặt tới 11 trận không thể ra sân cùng MU vì chấn thương đầu gối vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Anh chỉ vừa mới quay lại với Quỷ đỏ trong trận thắng Derby County 2-0 tại vòng 3 FA Cup.

Loading...