Bale liên tục bị chấm thương do Real Madrid phân biệt đối xử

on 28th Tháng Hai 2018
| 973 views

Trong những năm vừa qua, Gareth Bale đã dính chấn thương liên miên. Điều đó khiến cho cầu thủ này chưa thể vươn tầm siêu sao như đồng đội Cristiano Ronaldo ở Real Madrid hay Lionel Messi bên phía Barca.

Chia sẻ trên kênh ty le ca cuoc , thày cũ của ngôi sao người xứ Wales, Andre Villas-Boas – đã lý giải vì sao cầu thủ người xứ Wales lâm vào tình cảnh trên.

“Dưới thời của tôi, Gareth Bale miễn nhiễm với chấn thương bởi chúng tôi cho phép cậu ấy có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đó là cầu thủ quan trọng bậc nhất Tottenham. Đội bóng đã chăm sóc anh ấy ko khác gì Ronaldo ở Real Madrid”, Villas-Boas cho biết.

Bale

“Ở Tây Ban Nha, Gareth Bale ko được như vậy. Phí chuyển nhượng ngất ngưởng cộng thêm kỳ vọng lớn khiến anh ấy luôn phải vội vã trở lại, ngay cả khi chưa bình phục hoàn toàn chấn thương”.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng thừa nhận đã ko trao cơ hội cho Harry Kane trong quá khứ.

“Tôi ko trao cơ hội cho Harry Kane. Tôi biết anh ta và đã để cầu thủ này ra đi theo dạng cho mượn bởi tôi ưu tiên lựa chọn Soldado và Adebayor”.

Hiện tại,theo nhận định Villas Boas đang thất nghiệp sau khi rời khỏi Câu Lạc Bộ Shanghai SIPG (Trung Quốc) vào tháng 11/2017. Ông đang tìm kiếm cơ hội làm việc ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu (Serie A, Ngoại hạng Anh, Ligue 1, Bundesliga và La Liga).

Loading...