Cách nhận biết lô gan để tránh và về bờ an toàn

on 22nd Tháng Hai 2019
| 635 views

Cách nhận biết lô gan đề tránh

Nhận biết lô gan bằng đầu đuôi :

+) Trong 3 ngày liên tục đầu lô của con lô xổ số bạn đang nuôi ra rất nhiều mà không ra con của bạn => Xếp nó vào lô gan nó sẽ không ra trong một thời gian. Vì đầu lô nó đã ra quá nhiều xác xuất ngày sau sẽ ra đầu đó ít và thực tế nếu ra cũng không ra con của bạn đang mong đâu.

+) Trong 3 ngày đuôi lô của con lô bạn chú ý cũng ra quá nhiều => Lô gan (Suy luận giống trường hợp 1).

Nhận biết lô gan bằng thống kê 100 ngày: Trong vòng 100 ngày tính từ lần về gần nhất (trừ những con vừa gan xong, nếu vừa gan xong thì phải tính từ lúc bắt đầu gan) nếu con lô đó ra trên 35 lần thì xác suất kqxs tương lại nó thành lô gan rất nhiều.

lo-gan

Trong vòng 5 ngày nuôi lô khan, nếu trúng nhiều hơn trượt thì bạn sẽ có lãi, còn nếu ngày trúng ngày trượt thì cũng không bị thua lỗ. Nếu theo cả 5 ngày mà con lô này vẫn không ra thì tốt nhất nên dừng lại, hãy tính toán và lựa chọn một con lô khác để đánh.

Thường thì lô gan thời gian gan cao lắm cũng chỉ 30 ngày. Theo thống kê và du doan xo so hom nay thì thời gian gan cao nhất là 38 ngày. Nhưng nếu xét về tổng quan thì rất ít cặp số gan qua 30 ngày.

Phương pháp bắt bạch thủ 1 con, sẽ theo cầu lô đó khung trong 4 ngày nếu cầu lô đấy 31 ngày chưa ra. Hai trường hợp có thể xảy ra là cầu lô 31 ngày chưa ra mà vẫn không đánh là dính vào lô gan, trường hợp hai cầu lô của 2 vị trí đứng cùng một giải

Nếu đánh khung trong 4 ngày mà không ra các bạn có thể bỏ luôn cầu đó và tìm cặp cầu khác đánh tiếp 4 ngày. Theo số ngày ta sẽ đánh trong khung 4 ngày từ ngày 5, 6 , 7, 8. Tiếp tục đổi số và đán trong 4 ngày tiếp nếu cặp số trên không về. Với cách soi cau lo de này thời gian tối đa có thể theo là đến ngày thứ 12. Theo những người đã áp dụng phương pháp này thì lợi nhuận đem về cực cao so với số vốn bỏ ra.

Loading...