Cách vào một số cổng game khi bị chặn

on 29th Tháng Mười Hai 2020
| 644 views

        Khi tham gia dự đoán trực tuyến tại các cổng game chắc hẳn không ít người chơi đã từng gặp phải tình trạng không thể truy cập được. Nguyên nhân là do cổng game đang bị chặn. Vậy khi gặp tình huống này phải làm sao? Dưới đây là một số cách khắc phục mà các bạn có thể tham khảo!

1. Nguyên nhân khiến cổng game bị chặn

Trước khi tìm hiểu về các cách truy cập vào cổng game khi bị chặn thì chúng ta hãy xem lý do tại sao lại xuất hiện tình huống này. Như các bạn đã biết, tại Việt Nam, dự đoán nói chung và dự đoán trực tuyến nói riêng là một hoạt động kinh doanh chưa được hợp pháp hóa. Chính vì vậy, các nhà mạng thường xuyên tiến hành quét và chặn truy cập vào các trang web dự đoán trực tuyến của cổng game. Thế nên, nếu có một ngày các bạn không thể truy cập được vào cổng game mình đang tham gia cũng là điều bình thường.

Cổng game cũng có khi bị chặn truy cập

Nhiều người khi gặp tình trạng này thường cảm thấy hoảng loạn, không biết phải làm sao vì lo rằng cổng game lừa đảo, không lấy được tiền trong tài khoản chơi ra. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và áp dụng các cách khắc phục sau của chúng tôi.

2. Các cách vào cổng game khi bị chặn

2.1. Sử dụng link dự phòng

Hầu hết các cổng game đều đã có sự chuẩn bị trước trong tình huống bị nhà mạng chặn truy cập bằng cách cung cấp link dự phòng. Nếu các bạn truy cập vào link chính thức của cổng game không được thì có thể chuyển sang link dự phòng mà cổng game cung cấp. Với cách này dù bạn có không am hiểu về công nghệ thì cũng vẫn có thể dễ dàng làm được. 

Các cổng game luôn có sẵn link dự phòng

Nếu trường hợp các bạn không thể tìm thấy được link dự phòng thì hãy gọi điện thoại tới bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game đó để được tư vấn và hỗ trợ. Các cổng game luôn có tư vấn viên trực 24/7 để có thể giải quyết mọi vướng mắc cho người chơi.

2.2. Thay đổi hotspot của máy

Cách thứ hai mà các bạn có thể thực hiện khi gặp phải tình trạng vào cổng game bị chặn đó là đổi hotspot của máy. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về công nghệ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì thực ra cách này cũng không quá khó và mất nhiều thời gian. Hầu hết các cổng game đều có hướng dẫn về việc đổi hotspot cho người chơi. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Thay đổi hotspot cho thiết bị khi cổng game bị chặn

2.3. Cài đặt app của cổng game 

Hầu hết các cổng game uy tín hiện nay đều cho ra mắt các app riêng của mình. Các bạn có thể cài đặt app trên điện thoại để tham gia dự đoán mọi lúc mọi nơi. Tài khoản trên app và tài khoản trên web cổng game được đồng bộ hóa nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

App của cổng game có dung lượng rất nhỏ, dễ cài đặt và sử dụng, tương thích được với cả điện thoại iOS và Android. Các dịch vụ trên web và app đều giống nhau. Tuy nhiên, app của cổng game lại có nhiều ưu điểm hơn web, đó là:

  • Dễ cài đặt, sử dụng, không tốn nhiều dung lượng máy, không tốn pin 
  • Truy cập nhanh, mượt, giảm tình trạng giật lag 
  • Có tính bảo mật thông tin cao do sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp 
  • Không xảy ra tình trạng die link, link bị chặn, có thể truy cập 24/7 mọi lúc mọi nơi
  • Giao diện thân thiện với người dùng

Trên đây là các cách giải quyết khi gặp phải tình trạng cổng game bị chặn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập cổng game và tham gia dự đoán trực tuyến

Loading...

"Bạn đọc chú ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúc các bạn có những kiến thức về bổ ích."