De Vrij đã xác định bến đỗ mới

on 30th Tháng Năm 2018
| 1073 views

Trung vệ người Hà Lan, De Vrij xác nhận anh sẽ ký hợp đồng với Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mới đây keo bong da cho biết Stefan de Vrij sẽ hết hạn hợp đồng với Lazio vào cuối tháng 6 tới. Anh đã từ chối gia hạn và công khai ý muốn ra đi từ giữa mùa giải vừa qua. Truyền thông Italia đồn đoán bến đỗ mới của De Vrij là Inter Milan.

De Vrij

Các tin đồn này rất sở hữu cơ sở và chính người hâm mộ Lazio đã kêu gọi Huấn Luận Viên Simone Inzaghi gạch tên De Vrij ở trận đấu với Inter Milan vòng 38 Serie A. Đó là trận đấu Lazio chỉ cần cầm hòa Inter là sở hữu vé dự Champions League. Do vậy, De Vrij đã phạm lỗi với Icardi trong vòng cấm, mở ra cuộc ngược dòng thành công cho đội khách.

Sự cố này khiến De Vrij bị chỉ trích thậm tệ. Tuy vậy, trung vệ người Hà Lan không thay đổi quyết định rời Lazio tới Inter. Trả lời phỏng vấn khi tập trung cùng Đội Tuyển Quốc Gia, De Vrij xác nhận: “Đúng vậy, tôi đã ký hợp đồng 5 năm với Inter Milan và đang chờ đón chương mới trong sự nghiệp”.

Bên cạnh đó,theo như nhận định bóng đá thì De Vrij bác bỏ “thuyết âm mưu” cho rằng anh cố ý giúp Inter Milan thắng Lazio để được chơi ở Champions League mùa sau. Trung vệ 26 tuổi này nói: “Tất cả đều biết tôi đã cống hiến hết khả năng ở trận đấu đó”.

“Tôi không biết người ta sở hữu tin những gì truyền thông đồn thổi ở Italia hay không, bởi lẽ tôi đã tắt mọi kênh thông tin trong vòng 1 tuần. Điều tôi muốn tập trung ngay lúc này là Đội Tuyển Quốc Gia”.

Loading...