Dù cố gắng, Klopp cũng sẽ không thể vô địch Premier League mùa này!

on 14th Tháng Mười 2017
| 1064 views

Tin bóng đá châu Âu: Đích thân huyền thoại của sân Anfield, Jamie Carragher cũng cho rằng, ông không tin Klopp có thể đưa Liverpool lên ngôi vô địch Premier League.

Sau khi quay trở lại với bóng đá châu Âu, những tưởng Klopp sẽ đưa Liverpool chơi bóng khởi sắc trở lại. Nhưng sự thực, họ là đội bóng không có sự ổn định. Lữ đoàn đỏ có thể hoặc chơi hay hoặc bị “nghiền nát” trước các đội bóng lớn, cũng có thể chật vật hay thắng tưng bừng trước đội bóng nhỏ.

Sự thất thường ấy đến từ triết lý bóng đá không giống ai của Klopp. Với ông, mỗi trận đấu là một trận chiến, và cầu thủ của ông không có cách nào khác là phải dốc toàn lực để thi đấu. Điều này có thể mang tới hiệu quả tức thì, với kết quả khả quan và lối chơi đẹp mắt ở một vài trận đấu. Nhưng họ sẽ nhanh chóng bộc lộ sự đuối sức và chệch choạc do thể lực của các cầu thủ bị bào mòn nghiêm trọng.

Nói về cách thi đấu của đội bóng từng 5 lần đứng trên bục cao nhất của bóng đá châu Âu, đích thân huyền thoại của sân Anfield, Jamie Carragher cũng đã phải thừa nhận với báo bóng đá rằng: Liverpool sẽ không thể có được chức vô địch Premier League mùa giải này. Ông không tin rằng, Klopp có thể đem chiếc cúp danh giá nhất bóng đá Anh có thể quay lại với Anfield.

Theo Carragher, Klopp không thể giúp Liverpool vô địch bóng đá Anh chứ đừng nói đến chuyện lên ngôi tại bóng đá châu Âu.

Ông cũng nói thêm rằng, không rõ liệu khi nào Liverpool mới đăng quang trở lại, nhưng với Klopp, đây chỉ là giấc mơ không rõ ràng. Nguyên nhân chính được Carragher cho biết, không có một nhà vô địch nào lại phải vào lưới nhặt bóng nhiều, và theo cách quá đơn giản và dễ dàng như Liverpool ở thời điểm hiện tại.

Kể từ thời điểm tiếp quản đội bóng nửa đỏ vùng Merseyside đến giờ, chiến lược gia người Đức chỉ đạt tỷ lệ thắng có vỏn vẹn 49.5%, kém hơn nhiều so với người tiền nhiệm được coi là không thành công tại Anfield – Brendan Rodgers (54.1%). Tuy chưa thể kết luận, nhận định của Carragher có chính xác hay không, nhưng rõ ràng, với tình hình hiện tại, Klopp vẫn khiến NHM phải thất vọng khi chưa thể đưa Liverpool lấy lại vị thế vốn có của bóng đá Anh cũng như bóng đá châu Âu.

Loading...