Dybala bị chặn đường lên tuyển Argentina

on 28th Tháng Ba 2018
| 1036 views

Theo như keo bong da thì Dybala được xem là tài năng đầy triển vọng của bóng đá Argentina. Cầu thủ này cũng đang có phong độ tốt trong màu áo Juventus. Dù vậy, anh vẫn bị gạch tên trong danh sách tập trung Đội Tuyển Argentina trong đợt này. Thậm chí, khả năng tham dự World Cup 2018 của Dybala vẫn còn bỏ ngỏ.

Dybalabị chặn đường lên tuyển Argentina

Chia sẻ trước báo giới, Messi thừa nhận khó chơi cùng Dybala ở Đội Tuyển Argentina. Anh nói: “Tôi đã nói chuyện với Dybala về điều này (2 người tương đồng vị trí). Dybala cũng đồng tình. Ở Juventus, cậu ấy chơi cùng vị trí như tôi. Nếu đá ở Đội Tuyển Argentina, cậu ấy sẽ bị đẩy sang cánh trái, vị trí trái sở trường.

Thật khó khi ra sân cùng Dybala. Tôi cũng không quen thi đấu bên cánh trái. Nếu thi đấu bên cánh phải, chúng tôi có thể bó vào trong cũng như chiếm lĩnh toàn bộ mặt sân trước mặt.

Tôi hiểu những gì Dybala chia sẻ. Chẳng có điều gì cần phải làm rõ cả”.

Đêm nay,theo lich bong da hom nay thì Đội Tuyển Argentina sẽ có trận chiến với Tây Ban Nha ở Madrid. Nhiều khả năng, Messi sẽ chỉ ngồi trên ghế dự bị ở trận này vì chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Loading...