Hình dạng ngón tay cái thể hiện tính cách của chủ nhân ra sao

on 10th Tháng Mười Một 2018
| 1259 views

Hãy thử xem lại bạn thuộc về loại nào và các tính cách được kể ra trong bài viết dưới đây có đúng với bản thân của mình hay không nhé. Cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn có thể ngạc nhiên trước sự kết nối chặt chẽ giữa các đặc điểm của ngón tay cái với tính cách của bạn trên thực tế. Nhìn chung, ngón tay của bạn có thể thuộc 5 dạng dưới đây. Hãy xem xét bạn thuộc loại nào và những tính cách được liệt kê có khớp với bản thân mình không nhé.

Hình dạng ngón tay cái thể hiện tính cách của chủ nhân ra sao

1. Loại A: Đốt trên ngón cái của bạn lớn hơn rõ rệt so với đốt dưới

Bạn có xu thế muốn giành được các điều cao xa nhất khi bạn có thể. Theo lịch vạn niên 2019 bạn mong muốn mình đủ sự mạnh mẽ để vượt lên và thực hiện những điều mình muốn.

Bạn mong muốn thành công trong cuộc sống và niềm mong muốn này mãnh liệt vào những thời điểm nhất định. Vậy nhưng bạn sẽ mãi biết ơn và khiêm tốn khi bạn đạt được thanh công, Xem tướng cho biết đây là một cá tính khá tuyệt vời.

2. Loại B: Đốt dưới của ngón tay cái lớn hơn so với đốt trên

Xem tướng tay chia sẻ bạn là một người rất bình tĩnh, nội tâm luôn quan tâm đến người khác. Bạn có thể là người đáng tin tưởng và luôn thực hiện đúng theo những gì bạn đã hứa. Sâu trong thâm tâm, bạn là người khiêm nhường. Bạn trân trọng những điều nhỏ nhặt, ít quan trọng hơn trong cuộc sống và có thể tìm thấy niềm vui trong mọi thứ xung quanh bạn.

Bạn không quên những ai đã giúp đỡ mình trước kia và bạn cũng mang tới cho mọi người xung quanh là họ xứng đáng với việc này. Có thể bạn không giàu về tiền bạc nhưng tình cảm của bạn lại có thừa.

3. Loại C: Cả hai đốt ngón cái có kích thước bằng nhau

Lịch âm cho thấy, bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng cho cuộc sống. Bạn thích thế giới của bạn hài hòa và bạn chính là nền tảng trung lập cho những lập luận và bất đồng xung quanh. Bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng và sẽ không thấy hạnh phúc cho đến khi nào nhận được nó.

Bạn cũng dễ dàng nhận ra cái tốt ở người khác và cái đẹp trong chính cái xấu. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống, bạn sẽ tìm cách để tiến lên phía trước.

4. Loại D: Ngón cái của bạn linh hoạt

Xem tướng tay bạn có ngón cái rất linh hoạt có thể bẻ ra sau, điều đó cho thấy bạn rất linh hoạt trong cuộc sống. Bạn có khả năng thích nghi khi gặp phải tình huống khó khăn. Bạn thực sự sẽ là kẻ sống sót giữa các thay đổi khắc nghiệt, nhanh chóng.

Nếu có thông tin mới về một tình huống, bạn không có bất kỳ vấn đề gì về việc phải thay đổi lập trường của mình. Không có nhiều người có đặc điểm này nên bạn hãy tận dụng tối đa cá tính này!

5. Loại E: Ngón cái của bạn không linh hoạt

Bạn có tính cách thống trị và hơi bướng bỉnh theo nhân tướng học. Bạn luôn luôn thực hiện tốt đối với lời hứa của mình nhưng phần nào không linh hoạt khi nói đến một số vấn đề.

Khi bạn có mục tiêu nào đó thì bạn sẽ làm mọi việc để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra bạn cũng rất trung thành, đáng tin cậy. Cá tính này rất tuyệt vời và khiến những người xung quanh ngưỡng mộ bạn.

Loading...