Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Mão

on 27th Tháng Mười Một 2018
| 598 views

Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Mão đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Mão sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Mão chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Mão

Tử vi tuần này cho biết vận mệnh tuổi Mão có cả hung vận và cát vận, khó nói trước được điều gì. Sự nghiệp được cát tinh trợ lực có thăng tiến nhưng điềm hung hiểm vẫn còn len lỏi nên vận trình công danh của bản mệnh có phần sa sút hơn.

Tuổi Mão không chỉ phải ứng phó với họa tiểu nhân mà còn phải loay hoay với những rắc rối mới phát sinh khiến cả tuần điêu đứng khó tìm được lối thoát. Có lẽ bạn cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có bạn nhé.

Tử vi cũng nhắc nhở con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để vượt được qua những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều, bạn là người thông minh và bản lĩnh, vất vả càng khiến bạn có động lực hơn trong cuộc sống, như thế mới tôi luyện được bản thân con giáp này.

Tình hình tài chính tuần này từ nguồn thu chính và phụ đều có những tín hiệu đáng mừng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng chẳng lo thiếu tiền tiêu, nhưng đừng dồn quá nhiều cho việc mua sắm mà hãy tiết kiệm một khoản mỗi ngày một chút, cuối tháng rất có thể bạn phải chi một số tiền lớn.

Trong tuần, vì cảm thấy quá mệt mỏi và chán nản, bạn lúc nào cũng muốn thay đổi ngoại hình. Bạn quyết định cắt ngắn tóc lên một chút, sơn một bộ móng chân móng tay mới… cũng khiến bạn bỗng thấy mình nhẹ nhõm hơn. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Mão nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Về sức khỏe của con giáp này không hề tốt, nếu không muốn nói là rất tệ. Vừa mệt mỏi về tình thần, lại vừa bị những căn bệnh quái ác “làm phiền” liên tục. Hãy lên kế hoạch đi dạo bộ vào buổi tối sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Phong thủy những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình. Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, kết quả khôn lường đó bạn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,6.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Loading...