Kèo kick off là gì? Cách đánh kèo giao bóng trước chuẩn nhất

on 3rd Tháng Một 2023
| 424 views

Kèo kick off là gì? Loại kèo nghe có vẻ lạ nhưng với nhiều người chơi dự đoán thì sẽ nhắc đến loại kèo giao bóng trước. Bạn đã hình dung được phần nào chưa cùng chuyên mục blog bóng đá đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Kèo kick off là gì?

Kèo này được gọi với cái tên khác là kèo giao bóng trước mà bạn thường thấy khi chơi dự đoán bóng đá. Kèo Kick off cũng chỉ coi là kèo phụ hấp dẫn mà các đơn vị cổng game trực tuyến đưa ra cho người chơi để có thêm nhiều sự lựa chọn để đặt kèo.

Với loại kèo bóng đá này, người chơi cần dự đoán được quyền giao bóng trước trong trận đấu và đặt cho đội bóng đó vì nó có thuộc tính đặc biệt đó là thời gian đặt hơi ngắn và có kết quả thắng thua ngay lập tức mà không cần phải đợi đến khi trận đấu kết thúc mới biết được mình thắng hay thua.

keo-kick-off-la-gi-cach-danh-keo-giao-bong-truoc-chuan-nhat
Kèo kick off là gì? Cách đánh kèo giao bóng trước chuẩn nhất

Cách đánh kèo kick off chuẩn nhất 

Người chơi tham gia đặt kèo cần phải có tài khoản ở địa chỉ cổng game uy tín, nếu chưa thì bạn có thể sing up chỉ mất một thời gian ngắn mà thôi.

Vì loại kèo này có đặc trưng là kết thúc sớm hơn so với các loại kèo đặt bóng đá khác vì thế để có thể tham gia đặt ở những trận đấu đối đầu mà chưa diễn ra thì phải phụ thuộc vào hệ thống của cổng game để người chơi có thể click đặt sớm.

Lúc này giao diện của hệ thống sẽ xuất hiện thông tin của 2 đội đối đầu với nhau và bạn cần lựa chọn mức cược và đội bóng mà mình sẽ dự đoán giao bóng trước. Tiếp theo là ngồi chờ đến khi tiếng còi trọng tài vang lên là sẽ biết được kết quả ngay.

Khi tham gia đặt kèo kick off này khá dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng bạn cần biết được đâu là đội bóng có khả năng cao được giao bóng. Do đó muốn thắng kèo này người chơi cần tìm hiểu kỹ thông tin và học hỏi các biện pháp dự đoán tỷ lệ bóng đá sẽ có cơ hội phán đoán nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Kinh nghiệm đặt kèo kick off hiệu quả

Ưu tiên đặt vào đội chủ nhà

Khi chơi kèo này có nhiều ý kiến cũng đưa ra đội được giao bóng trước thì đội chủ nhà có tỷ lệ khá cao. Nhận định này dựa trên yếu tố tâm lý sân cỏ và tác động đến trận đấu. Vì thế khi chơi kèo kick off bạn có thể lựa chọn đội chủ nhà để đặt với hy vọng giành được chiến thắng và ketquabongda tốt nhất.

Đặt gấp thếp

Không chỉ thế mà bạn có thể đặt theo kiểu gấp thếp với phương pháp dự đoán này nhé. Tương tự như các loại kèo khác thôi và bạn có thể sử dụng mẹo chơi sau:

  • Trận 1: Chỉ nên đặt 10$ cho đội chủ nhà giao bóng trước.
  • Trận 2: Đặt tăng lên là 20$ cho đội chủ nhà được giao bóng trước.
  • Trận 3: Đặt 40$ cho đội chủ nhà được giao bóng trước.
  • Trận 4: Đặt tăng gấp đôi trận 3 là 80$ cho đội chủ nhà được giao bóng trước.

Giữ vững tâm lý khi chơi dự đoán

Yếu tố này cũng quyết định đến sự thắng thua của người chơi dự đoán trong đó kèo kick off cần giữ vững được tâm lý của mình. Biết cách điều khiển, suy đoán bằng một cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định bình tĩnh, chắc chắn nhất. Như thế thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, bạn cần biết được điểm dừng chính xác nhất là đang rơi vào thế thua quá nhiều thì nên chọn dừng lại chứ đừng cố gắng gỡ gạc. Vì khi vận đen đem lại thì nó sẽ đeo bám bạn cả ngày. Nên tốt nhất là dừng và chọn thời điểm khác để đặt.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn kiến thức mới nhất và bổ ích nhất để tham gia chơi kèo này nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu kèo 1.5 và mẹo chơi kèo chấp 1 1/2 hiệu quả

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."