Kèo trên là gì? Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới?

on 19th Tháng Bảy 2021
| 655 views

Kèo trên là gì? Đây là loại kèo khá quen thuộc đối với các cược thủ bóng đá, nhưng với những người mới thì có thể chưa biết được về kèo này. Hiểu được điều đó, nhandinh.net sẽ giải đáp cho bạn về kèo trên qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo trên là gì?

Kèo trên là gì?

Kèo trên được được hiểu là nói những đội bóng được đánh giá cao hơn, thường có kỹ năng tốt, nổi tiếng đã giành được nhiều thắng lợi trong lịch sử cũng như trong lịch sử đối đầu với đối thủ. Còn kèo dưới được hiểu là các đội bóng yếu hơn, không được đánh giá cao, có tỷ lệ thua trận nhiều. những đội bóng được cược ở kèo trên sẽ có khả năng thắng lợi cao hơn các đội bóng ở kèo dưới.

2.Các tỷ lệ chấp kèo trên kèo dưới

Chấp nửa quả

Chấp nửa quả là tỷ lệ chấp nhiều nhất được người tham gia dự đoán bóng đá chọn lựa khi chọn kèo trên, kèo dưới. có tỷ lệ này, người chơi có có cơ hội thắng lợi cao hơn phần đông vì cơ hội là 50/50.

Tỷ lệ chấp này được giảng giải như sau: ai chọn kèo trên thì sẽ phải chấp nửa quả. nghĩa là đội kèo dưới sẽ được cùng thêm 0,5 quả vào kết quả cuối cùng của cuộc đấu.

Chấp 1/4 quả

Khi chấp ¼ quả, đội nào thắng kèo thì sẽ coi như thắng nhiều tiền cược. Nếu 2 đội hòa nhau thì dù đặt cho kèo trên hay kèo dưới thì cũng không mất đi số tiền cược.

Chấp 3/4 quả

Chấp 3/4 quả cũng là một hình thức đặt kèo khá thông dụng. Phần lớn các người mới chơi để đảm bảo chắc thắng có thể nghiên cứu chơi theo cách này này.

Hình thức này được quy định như sau: Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 3/4 quả. Đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn thì mới tính là thắng lợi. nếu như đội kèo trên chỉ thắng  1 bàn thì người chọn đội kèo trên phải được thắng nửa số tiền, người chọn đội kèo dưới thua nửa số tiền.

Chấp một quả

Với hình thức này, kèo trên sẽ chấp kèo dưới 1 quả. Nếu đội kèo trên cách biệt 2 bàn thì mới coi là chiến thắng. Trong trường hợp ngược lại thì bị tính là thua. Thành ra, hãy chú ý đặt kèo này nhé vì rất dễ thua, rủi ro cao.

Kinh nghiệm đánh kèo trên hiệu quả

Chơi kèo khi cổng game ra kèo

Mỗi khi cổng game bóng đá cập nhật những kèo mới thì điều đầu tiên người chơi cần làm cho là Đánh giá về hai đội bóng trong cuộc chiến ấy. Chúng ta có thể tham khảo dự đoán bóng đá uy tín để biết thêm tin tức về 2 đội bóng

Soi kèo châu Á và châu Âu

Khi gần tới thời gian diễn ra cuộc đấu, chúng ta nên theo dõi tỷ lệ dự đoán được chia sẻ từ cổng game. Đặc biệt à các ai theo soi kèo châu Âu và châu Á. Nếu thấy kèo châu Âu đang có xu hướng giảm dần và kèo châu Á đang giảm nhẹ thì phần trăm đội chủ nhà thắng lợi trong trận đấy rất cao.

Soi qua bảng tỷ lệ kèo

Soi kèo trực tiếp những trận chiến là cách hiệu quả được nhiều người ứng dụng, ngoài ra cách này chỉ phục vụ các trận chiến với 2 đội ngang hàng, không có sự tham gia của cổng game, với sự chênh lệch về sức mạnh nhỏ.

Nếu đội cửa dưới là chủ nhà mà chấp đội khách thì bạn cần quan tâm tới tỷ lệ chấp. Tỷ lệ từ từ 0-0,25 thì nên cược cho đội khách để tăng tỉ lệ thắng lên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo trên là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé. Tham khảo thêm các bài viết dự đoán bóng đá khác tại https://www.yes8vn.com/

Loading...