Nhận định Balcatta vs Floreat Athena, 18h ngày 14/6

on 14th Tháng Sáu 2023
| 184 views

Nhận định Balcatta vs Floreat Athena, 18h ngày 14/6. Floreat Athena có thể tiếp nối truyền thống có được kết quả tốt khi gặp Balcatta.

Nhận định Balcatta vs Floreat Athena

Theo bóng đá số cho tới thời điểm này của mùa bóng năm nay Balcatta vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, thậm chí Balcatta còn đang là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà kém cỏi nhất giải đấu cao nhất bang Tây Úc từ đầu mùa tới giờ khi Balcatta không thắng cả 5 trận sân nhà đã qua tại giải từ đầu năm 2023 tới nay (thua 4, hòa 1).

Có một nghịch lý ở Balcatta lúc này. Họ chỉ thi đấu tốt trên sân khách. Khi xa nhà, đội bóng này đã giành chiến thắng trong 4/5 trận gần đây. Thế nhưng, đối với những trận đấu sân nhà (hoặc với tư cách sân nhà), Balcatta chơi khá tệ. Họ thua tới 13/17 trận gần đây.

Nhận định Balcatta vs Floreat Athena, 18h ngày 14/6
Nhận định Balcatta vs Floreat Athena, 18h ngày 14/6

Floreat Athena cũng thi đấu khá ấn tượng trong thời gian vừa qua, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 1 và có được 3 chiến thắng. Trong 5 trận đấu đó thì cũng có đến 3 trận hàng thủ của Floreat Athena thi đấu tốt và không để thủng lưới bàn nào.

Chưa hết, trong những năm qua, Floreat Athena còn chiếm ưu thế tuyệt đối trước Balcatta về đối đầu. Trong 6 trận đối đầu gần nhất, Floreat Athena đã giành chiến thắng 5, hòa 1 trước đối thủ này.

Từ khi được niêm yết trên các sàn giao dịch châu á cho tới ngày trận đấu diễn ra thì mốc tỷ lệ chính 0:0 (hòa được thua) của trận này không có gì thay đổi. Tuy nhiên, ở mốc ty le keo phụ thì các cổng game lại đẩy dần mốc Floreat Athena -1/4 lên thay thế mốc tỷ lệ phụ lúc ban đầu là Balcatta -1/4. Nên cửa Floreat Athena đáng tin hơn.

Dự đoán tỷ số Balcatta 0-2 Floreat Athena

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."