Nhận định Đan Mạch vs Đức, 01h45 ngày 07/6: Tìm kiếm sao trẻ

on 6th Tháng Sáu 2017
| 1121 views

Nhận định bóng đá hôm nay, dự đoán trận đấuĐan Mạch vs Đức, Giao hữu quốc tế, sân Brøndby (Brøndby)

Kèo cổng game Đan Mạch vs Đức

Kèo cổng game Đan Mạch vs Đức

Có lẽ hiếm đối thủ nào có thể thắng áp Đức trên sân nhà nhiều hơn đối thủ như Đan Mạch. Vì thế, dù bị đánh giá thấp hơn, song khả năng niềm vui dành cho đội chủ nhà không phải không có…

Tính trên bình diện sân khách, ĐKVĐ World Cup bất bại 5 trận gần liên tiếp gần nhất, giữ sạch lưới tới 4 trận, ghi trung bình trên 3 bàn/trận. Với sức mạnh khó cản như vậy, việc Đan Mạch có thể cản bước tiến của Muller cùng đồng đội không được đánh giá cao.

Đang có chuỗi phong độ không thật tốt khi chỉ thắng 1/5 trận gần đây, hơn nữa lượt trận thứ 6 vòng loại WC 2018 khu vực châu Âu đang đến cận kề, song Đan Mạch vẫn hứa hẹn sẽ gây ra không ít khó khăn cho người Đức.

Nên nhớ, trong quá khứ đối đầu, “Những chú lính chì” là một trong số ít đội bóng trên thế giới tạo ra lợi thế khi chạm trán Đức trên sân nhà. Cụ thể, Đan Mạch thắng 5, hòa 1 và thua 4, ghi 22 bàn và chỉ nhận 19 bàn thua.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Thống kê đối đầu gần đây Đan Mạch vs Đức

Thống kê đối đầu gần đây Đan Mạch vs Đức

Thống kê phong độ gần đây của Đan Mạch

Thống kê phong độ gần đây của Đan Mạch

Thống kê phong độ gần đây của Đức

Thống kê phong độ gần đây của Đức

NHẬN ĐỊNH: Đan Mạch thua 1-2

Loading...

"Những thông tin nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi không cổ xúy cho hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết."