Tin thể thao: Giành giải The Best, Zidane lập kỷ lục chưa ai đạt được

on 24th Tháng Mười 2017
| 896 views

Tin thể thao: giành danh hiệu The Best cho huấn luyện viên xuất sắc năm 2017, Zinedine Zidane lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong làng túc cầu giáo.

Sự kiện bóng đá đáng chú ý nhất đêm qua, 23/10 (giờ địa phương) có lẽ là lễ trao giải The Best cho những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Đây là giải thưởng thường niên của FIFA nhằm vinh danh những người đã cố gắng trong suốt 1 năm vì sự phát triển của bóng đá thế giới.

Theo tin thể thao mà nhandinh.net thu thập được, hôm qua, thầy trò nhà Zinedine Zidane đã giành được cú đúp danh hiệu. Ronaldo lần thứ 2 liên tiếp có được The Best cho cầu thủ nam hay nhất năm, còn người thầy của anh tại Real, Zizou còn lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu hơn rất nhiều.

Zidane nhận danh hiệu từ tay Claudio Ranieri – người đoạt danh hiệu này năm ngoái.

Chiến lược gia 45 tuổi người Pháp đã có một năm vô cùng thành công khi giúp đội bóng hoàng gia có được danh hiệu vô địch La Liga, và đặc biệt nhất là cũng Real phá bỏ lời nguyền Champions League khi 2 năm liền vô địch giải đấu cao nhất châu Âu dành cho cấp CLB.

Zidane phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là các fan của Real Madrid

Theo những thống kê của tin thể thao thế giới, danh hiệu đêm qua mang đến cho Zidane cột mốc đáng nhớ: ông là người đầu tiên vừa đoạt danh hiệu QBV châu Âu với vai trò cầu thủ và đoạt The Best với tư cách HLV.

Zidane trở thành người đầu tiên vừa đoạt danh hiệu QBV với tư cách cầu thủ và đoạt The Best cho HLV xuất sắc nhất năm.

Năm qua, Real dưới sự chỉ đạo của Zidane đã có được 36 trận thắng trên tổng số 49 trận đã đấu, ghi được 133 bàn và mang về 4 chiếc cúp. Zidane cũng là HLV đầu tiên giải được lời nguyền của Champions League.

Năm 2017 là một năm vô cùng thành công với Zidane khi ông vừa có được vô địch La Liga, phá bỏ lời nguyền Champions League và đoạt luôn danh hiệu The Best cho HLV xuất sắc nhất năm.

Học trò của Zidane tại cấp CLB, Cristiano Ronaldo cũng lần thứ 2 liên tiếp giành được danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc nhất năm mà FIFA trao tặng.

Thầy trò Zidane – Ronaldo đoạt 2 danh hiệu cao quý nhất.
11 cầu thủ trong danh sách đội hình tiêu biểu của năm 2017
Loading...